Để cạnh những sản phẩm bằng chất liệu khác, ghế cafe giả mây mang nhiều kiểu dáng hơn. Nhờ sự kết hợp xuất sắc giữa màu sắc của dây mây nhựa, sự sáng tạo của các nhà thiết kế, cùng đôi bàn tay khéo léo của người thợ đã làm ra rất nhiều các kiểu bàn ghế cafe nhựa giả mây tinh tế.

Chúng tôi không đề cập đến một kiểu đan quá cầu kì mà chỉ là một cách đan trông có vẻ giản dị nhưng lại cần kĩ thuật, sự cẩn trọng của người nghệ nhân đan.

Bật mí kiểu đan sáng tạo dành cho ghế cafe giả mây tại Minh Thy Furniture

Bật mí kiểu đan sáng tạo dành cho ghế cafe giả mây tại Minh Thy Furniture

Mẫu ghế cafe giả mây trong video không được phủ mây nhựa kín toàn bộ khung ghế, mà chỉ tạo hình ở phần dựa lưng và mê ngồi ghế. Chúng chính là những nơi quan trọng của ghế.

Bật mí kiểu đan sáng tạo dành cho ghế cafe giả mây tại Minh Thy Furniture

Quy trình đan thì giống như đan nong mốt nhưng các đường dây lại thưa hơn. Ngoài việc dây nhựa giả mây cực kì dẻo dai thì với kiểu đan thưa như mẫu này càng cần siết tay trong từng đường đan. Người thợ thủ công cũng không được tiết kiễm dùng lại các đoạn dây ngắn mà phải là 1 dây nhựa liền mạch xuyên suốt mỗi bước đan.

Người thợ chỉ sử dụng 2 bước đan cơ bản nhất trên mẫu ghế cafe giả mây này, đan giăng và đan tạo hình. Nhưng để có được vẻ đẹp xuất sắc, người thợ phải tỉ mỉ trong từng bước thực hiện, cân đối trong khoảng cách giữa các đường đan.

Chiếc ghế cafe giả mây sau khi hoàn chỉnh mang vẻ thanh lịch, thiết kế độc đáo thu hút bất kì ánh nhìn nào.

Minh Thy Furniture chúng tôi tự hào có đội ngũ nghệ nhân với kĩ năng tốt, luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng những mẫu sản phẩm ghế cafe giả mây cao cấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.