Video tạo hình ghế cafe giả mây khung inox 304 với thiết kế độc lạ – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

Video tạo hình ghế cafe giả mây khung inox 304 với thiết kế độc lạ

Inox 304 là vật liệu tốt nhất để tạo hình khung sườn các mẫu ghế cafe giả mây ngoài trời. Đi đôi với kiểu dáng độc đáo, ghế nhựa giả mây chính là sự lựa chọn tuyệt vời, phù hợp yêu cầu cao của khách hàng hiện nay.
Sản phẩm ghế cafe giả mây có quyền tự chọn về nguyên liệu cấu thành khung, như gỗ, sắt, sắt kẽm, nhôm, inox… Và sắt là vật liệu phổ biến được khách chọn nhiều nhất bởi mức giá không quá cao. Inox thường khá kén khách vì những nhà đầu tư ưa thích sự bền chắc, muốn sử dụng lâu dài hàng chục năm, vì mức giá khá chát.


Nguyên nhân gì inox có giá cả chát như vậy? Sản xuất chúng có khác biệt gì so với những nguyên liệu khác không? Hãy xem bài viết dưới đây của Minh Thy Furniture nhé.


Đặc tính đặc biệt của inox 304 khi sản xuất ghế nhựa giả mây


Inox 304 là kim loại được yêu thích trong việc sản xuất vật dụng từ xưa đến nay.
- Vẻ ngoài bóng bẩy
Sản phẩm ghế cafe ngoài trời thường có những mẫu có chân không cần đan dây nhựa. Nếu sản xuất bằng khung inox, trừ việc lựa chọn phủ sơn tĩnh điện, bạn còn có thể lựa chọn để trần, dùng dụng cụ đánh bóng một chút bề mặt inox sẽ trở nên bóng bẩy như gương, tăng sự nổi bật, vẻ sang trọng của ghế.
- Khả năng chống ăn mòn tốt
Inox hay còn gọi là thép không gỉ với khả năng chống gỉ sét tuyệt vời. Ít chịu tác động khi tiếp xúc với các loại hóa chất như thép thông thường.
- Độ cứng cao hơn sắt hoặc nhôm
Tuy không thể sánh bằng các vật liệu có độ cứng chuyên dụng khác, nhưng xem trong tất cả các chất liệu để sản xuất ghế cafe ngoài trời thì inox 304 chính là có độ cứng tuyệt vời nhất.
Đặc tính này của khung inox giúp tăng khả năng chịu lực của ghế cafe mây nhựa.


Sản xuất ghế mây nhựa khung inox 304


Inox 304 là nguyên liệu sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất nội thất cũng do chúng khá dễ uốn cong tạo hình và dễ dàng hàn nối với nhau.
Có thể nói khung inox có thể chỉ cần đánh bóng không cần sơn, nhưng nếu khách có yêu cầu chúng tôi vẫn tiến hành xử lý và sơn tĩnh điện màu cho khách.

Sơn tĩnh điện khung ghế cafe giả mây

Sơn tĩnh điện khung ghế cafe giả mây


Sơn tĩnh điện dính chắc vào bề mặt khung giúp tạo thêm một lớp bảo vệ nghệ thuật cho ghế cafe nhựa giả mây.
Thiết kế ghế cafe giả mây trong video khá đặc biệt, tạo hình đơn giản nhưng tạo cho người dùng cảm giác gần gũi, giống như những sản phẩm ghế mây tự nhiên sử dụng trước kia.

Đan ghế cafe nhựa giả mây

Đan ghế cafe nhựa giả mây

Đan ghế cafe nhựa giả mây

Đan ghế cafe nhựa giả mây


Bằng sự tỉ mỉ của mình, những người thợ đan đã giúp ghế cafe ngoài trời có bề ngoài thật đẹp mắt. Không những đẹp mà còn bền bỉ cực kì.
Sản phẩm ghế cafe mây nhựa hoàn thiện trải qua sự đánh giá cẩn thận của đội ngũ quản lý trước khi giao cho khách.

Ghế cafe nhựa giả mây đan với khung inox 304 sơn tĩnh điện

Ghế cafe nhựa giả mây đan với khung inox 304 sơn tĩnh điện


Minh Thy Furniture tiếp nhận yêu cầu của khách không chỉ nằm trong những mẫu sản phẩm trên website, mà còn đặc biệt sản xuất những kiểu bàn ghế riêng của khách. Chúng tôi đang dần dần hoàn thiện, cải thiện tay nghề để mang đến cho khách hàng những vật dụng vừa đạt chuẩn thẩm mỹ vừa có chất lượng tốt nhất.

DMCA.com Protection Status