Rex Hotel chọn Nội Thất Nhựa Giả Mây Minh Thy là nhà cung cấp bàn ghế – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

Rex Hotel chọn Nội Thất Nhựa Giả Mây Minh Thy là nhà cung cấp bàn ghế nhựa giả mây .

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm thành phố Sài Gòn, khách sạn Rex không chỉ biết đến như một nhân chứng cho những bước thăng trầm của thành phố mà còn là một địa chỉ không thể bỏ qua của du khách đến với thành phố Sài Gòn bởi vẻ đẹp và lòng hiếu khách nơi đây.

Rex Hotel chọn Nội Thất Nhựa Giả Mây Minh Thy là nhà cung cấp bàn ghế nhựa giả mây

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, trong nhiều năm qua, khách sạn Rex luôn nằm trong top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam với một cơ ngơi gồm: 159 phòng thượng hạng, 4 nhà hàng phục vụ các món ăn từ Á sang Âu, hệ thống 9 phòng họp với các trang thiết bị hiện đại, một câu lạc bộ trò chơi có thưởng, một spa. Đặc biệt là sự ra đời của trung tậm mua sắm Rex Arcade với sự hiện diện của những thương hiệu hàng đầu thế giới. Ngoài những sản phẩm cao cấp mà Rex mang lại, khách hàng đặc biệt ấn tượng về Rex thông qua chất lượng dịch vụ. Với tiêu chí  “Vượt quá sự mong đợi của khách”, Rex luôn là một điểm đến ưa thích của các đoàn khách chính phủ, các tập đoàn kinh tế lớn cũng như các du khách muốn khám phá thành phố Hồ Chí Minh.

Rex Hotel chọn Nội Thất Nhựa Giả Mây Minh Thy là nhà cung cấp bàn ghế nhựa giả mây

Nằm trên trục đường Nguyễn Huệ - Lê Lợi đẹp nhất Sài Gòn, bạn có thể rảo bước tham quan các di tích kiến trúc đẹp của thành phố như tòa nhà Ủy ban Nhân dân, nhà hát thành phố, dinh Độc Lập… hay mua sắm thỏa thích tại Rex Arcade, phố mua sắm Đồng Khởi hay chợ Bến Thành sầm uất….
 
Rex là một sản phẩm rất riêng của người Việt Nam, một tác phẩm của lối kiến trúc mang đậm bản sắc văn hóa Việt trên nền tổng thể của kiểu kiến trúc hiện đại được kết hợp một cách hài hòa, trang nhã và sang trọng. Khi bước đến nơi đây, du khách sẽ bị quyến rũ bởi vẻ đẹp hài hòa, sự tiện nghi và cung cách phục vụ của nhân viên tạo nên một cảm giác thân thiết như đang ở chính ngôi nhà của mình đúng như slogan của Rex “Ngôi nhà Viêt Nam của quý khách”.

DMCA.com Protection Status