THE VILLA HOIAN - Boutique Hotel chọn Nội Thất Minh Thy cung cấp ghế h – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

THE VILLA HOIAN - Boutique Hotel chọn Nội Thất Minh Thy cung cấp ghế hồ bơi nhựa giả mây

The Villa Hoi An tọa lạc ở phường Cẩm Châu thuộc thành phố Hội An. Cách bãi biển Cửa Đại cách The Villas Hoi An 750 m trong khi Hội quán Triều Châu cách đó 3,5 km. Sân bay gần nhất là Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, nằm trong bán kính 24 km từ The Villa Hoi An. 

THE VILLA HOIAN - Boutique Hotel chọn Nội Thất Minh Thy cung cấp ghế hồ bơi nhựa giả mây

The Villa Hoi An có hồ bơi ngoài trời và tầm nhìn ra quang cảnh dòng sông. Resort cũng có tiện nghi BBQ và tầm nhìn ra khu vườn, đồng thời du khách có thể dùng bữa ở nhà hàng hoặc thưởng thức đồ uống tại quán bar.

Tất cả các phòng nghỉ tại đây đều có Wi-Fi miễn phí, máy lạnh, hệ thống sưởi và két an toàn cá nhân. Minibar và tiện nghi pha trà/cà phê cũng được cung cấp trong phòng. Một số phòng cho tầm nhìn ra khu vườn trong khi một số phòng nhìn ra quang cảnh dòng sông. Mỗi phòng đều được bố trí phòng tắm riêng với vòi sen và dép.

Ghế hồ bơi nhựa giả mây

Ghế hồ bơi nhựa giả mây

THE VILLA HOIAN - Boutique Hotel  là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi du khách muốn tìm đến một nơi nghỉ dưỡng vừa yên bình, vừa được hòa mình vào thiên nhiên. Đây là một nơi lý tưởng cho du khách thư giãn bên bờ biển, tham quan các di sản thế giới như phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, Cố Đô Huế ... và khám phá những điểm du lịch hấp dẫn khác.

Ghế hồ bơi nhựa giả mây

DMCA.com Protection Status