Minh Thy Furniture tham gia triển lãm VietBuild 6/2016 – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

Minh Thy Furniture tham gia triển lãm VietBuild 6/2016

Ngày 16/06, Trung tâm Thông tin- Bộ Xây dựng và Công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild đã phối hợp tổ chức buổi họp báo giới thiệu Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2016 tại TP.HCM, với chủ đề “Xây dựng- Vật liệu dây dựng- Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”.
 
Triển lãm thu hút sự tham gia của 2.430 gian hàng với hơn 800 doanh nghiệp, trong đó có 423 doanh nghiệp trong nước, 215 doanh nghiệp liên doanh và 162 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài.
 
Triển lãm VIETBUILD 2016 tại TP.HCM sẽ giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng- Vật liệu xây dựng- Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất; thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, cửa và phụ kiện cửa...v.v. Đặc biệt các sản phẩm trưng bày tại triển lãm lần này đều đã được nghiên cứu, thăm dò thị hiếu từ năm 2015 và đầu tư công nghệ để sản xuất các sản phẩm năm 2016. Do đó các sản phẩm năm nay đều là các sản phẩm có mẫu mã mới, được nâng cao chất lượng, tính năng; đáp ứng được nhu cầu ngày càng phát triển của ngành Xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Các sản phẩm mới, dịch vụ mới cũng theo đúng định hướng của Chính phủ, Bộ Xây dựng và các Bộ Ngành trung ương đó là: chất lượng, hiện đại, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và phù hợp với những yêu cầu về quy hoạch kiến trúc và phát triển đô thị.
 
Minh Thy Furniture không ngừng cải thiện mẫu mã sản phẩm, tính năng và chất lượng nâng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu về xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng đa dạng và phát triển.Với sự đa dạng về mẫu mã, sản phẩm nội thất giả mây còn là giả pháp tối ưu cho các nhà thiết kế, công trình dự án Resort, nhà hàng, khách sạn…mang đến cho Quý khách hàng một không gian sống thỏa mái, gắn liền với thiên nhiên mà không lo ngại những vấn đề do các yếu tố thiên nhiên gây ra.

ghế hồ bơi
 
giường tắm nắng
 
bàn ghế cafe nhựa giả mây
 
bàn ghế cafe sân vườn
 
ghế giả mây minh thy
 
sofa mây nhựa
 
sofa mây nhựa
 
sofa mây nhựa
 
 
xích đu
 
xích đu
 
xích đu
 
xích đu
 
xích đu
 
xích đu


Minh Thy Furniture tham gia hội trợ triển lãm quốc tế VietBuild 2016 ( flycam)

xích đu
 
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

DMCA.com Protection Status