Bàn ghế sắt đẹp đẳng cấp mang thương hiệu Nội thất Minh Thy – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

Bàn ghế sắt đẹp đẳng cấp mang thương hiệu Nội thất Minh Thy

Nội thất Minh Thy đang từng ngày khẳng định khả năng của mình trên thị trường cung cấp bàn ghế nội-ngoại thất. Khởi đầu từ bàn ghế làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp giả mây, giường vải lưới textilene, ghế đan dây dù, bàn ghế sắt đẹp cho đến các dòng sản phẩm mới nhất có kết cấu từ vật liệu nhựa composite cao cấp.

Trải qua hơn 10 năm trong ngành sản xuất nội-ngoại thất, chúng tôi đã hung đúc được khá nhiều kinh nghiệm và nắm rõ cách sản xuất được những sản phẩm tốt nhất giao đến cho từng vị khách hàng. Bàn ghế sắt đẹp là một trong những dòng bàn ghế chính. Là dòng sản phẩm cần trình độ sản xuất khá cao mới đảm bảo sự tinh tế trong kết cấu cũng như độ bền của sản phẩm.

Sắt là chất liệu tuy cực kì cứng cáp để làm bàn ghế. Nhưng lại mang một yếu điểm khá lớn đó chính là theo thời gian nhanh bị gỉ sét khi chịu ảnh hưởng bởi các chất ở ngoài môi trường.

Bàn ghế sắt đẹp đẳng cấp mang thương hiệu Nội thất Minh Thy

Cách khắc phục được tất cả các nhà sản xuất uy tín cũng như Nội thất Minh Thy chúng tôi tiến hành đó chính là xử lý làm sạch bằng hóa chất và phun sơn tĩnh điện che kín toàn bộ khung. Tạo lớp bảo vệ tránh sự tác động của các chất trong không khí, giúp nâng cao thời gian sử dụng bàn ghế sắt đẹp.

Bàn ghế sắt đẹp đẳng cấp mang thương hiệu Nội thất Minh Thy

Thuở ban đầu lập nghiệp chúng tôi vẫn phải phụ thuộc vào các cơ sở cung cấp dịch vụ sơn tĩnh điện ở ngoài hỗ trợ, làm cho giá thành sản phẩm tăng cao. Đến năm 2016, xưởng sản xuất của Nội thất Minh Thy mới đầu tư hệ thống sơn tĩnh điện của riêng mình. Tự quản lý chất lượng lớp phủ sơn tĩnh điện mà không phải lệ thuộc nhà cung cấp thứ 3 nào.


Nhất là từng sản phẩm được sản xuất tại xưởng, Nội thất Minh Thy luôn dán tem bảo hành bên dưới lòng ghế hoặc bàn. Trên tem có logo cùng mã QR xác nhận sản phẩm bàn ghế sắt đẹpchính hãng của Nội thất Minh Thy. Đây là cách để bạn nhận biết sản phẩm Minh Thy Furniture với những cơ sở sản xuất khác.

Nếu bạn còn vướng mắc gì về sản phẩm bàn ghế sắt đẹp của Minh Thy Furniture chúng tôi, hãy gọi đến Hotline 19006937 để được giúp đỡ bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

DMCA.com Protection Status