Các bước sản xuất ghế hồ bơi nhựa giả mây khung nhôm tại xưởng Nội thấ – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

Các bước sản xuất ghế hồ bơi nhựa giả mây khung nhôm tại xưởng Nội thất Minh Thy

Ghế hồ bơi khung nhôm đan dây nhựa giả mây được khách hàng chú ý bởi mức giá phù hợp cùng khả năng thích ứng tốt của chúng với các điều kiện trưng bày khác nhau. Vì thế để sản xuất ra một chiếc ghế hồ bơi khung nhôm cần đi qua những giai đoạn như thế nào, hãy cùng Nội thất Minh Thy coi video dưới đây nhé.

Xưởng sản xuất của Nội thất Minh Thy

Nội thất Minh Thy là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội-ngoại thất giả mây. Tự làm ra sản phẩm chính hãng ngay tại xưởng, trực tiếp giao hàng cho khách hàng nên có giá thành tốt, chế độ bảo hành chân thật, được khách hàng dự án rất yêu thích.

Từ năm 2016, Nội thất Minh Thy nâng tầm sản xuất bằng việc mở rộng diện tích xưởng. Lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện gồm có các bể hóa chất tẩy rửa kim loại, súng phun sơn lẫn lò sấy ngay bên trong xưởng của mình. Nhờ vậy mà giảm chi phí thuê ngoài và biến quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín.

Trình tự sản xuất ghế hồ bơi khung nhôm đan sợi nhựa giả mây

Sản xuất khung ghế hồ bơi tại xưởng cơ khí

Vì tính chất của nhôm là khá mềm dẻo nên để tạo ra một chiếc ghế khung nhôm chắc chắn cần đảm bảo từ lúc chuẩn bị vật liệu, các ống khung dày ít nhất 1.2mm. Kết cấu khung được thiết kế dày dặn hơn để chịu được khối lượng lớn trong lúc sử dụng.

Sản xuất khung ghế hồ bơi tại xưởng cơ khí

Sản xuất khung ghế hồ bơi tại xưởng cơ khí

Các ống nhôm được phân thành các đoạn ngắn phù hợp, uốn cong, hàn nối với nhau tạo thành một kết cấu liền mạch. Các mối nối được xử lý hàn kín và mài nhẵn, tẩy đi các cạnh sắc có thể làm đứt dây đan.

Sơn tĩnh điện cho khung ghế hồ bơi

Để lớp sơn tĩnh điện có thể hoàn hảo hơn, khung nhôm được tẩy sạch bằng các bể hóa chất. Kế tiếp chúng mới được chuyển qua dây chuyền phun sơn. Bộ khung được móc lên và phun sơn kín đến từng góc cạnh.

Sơn tĩnh điện cho khung ghế hồ bơi

Điểm khác biệt so với các loại sơn khác, sơn tĩnh điện sau khi được phun xong sẽ được đưa đến buồng sấy khô. Phân đoạn này sẽ khiến sơn đều đặn, bám chắc hơn vào bề mặt khung. Trở thành lớp bảo vệ cùng tăng thẩm mỹ cho khung nhờ chất sơn mềm mại.

Đan tạo hình cho ghế hồ bơi khung nhôm

Mẫu giường nằm hồ bơi dùng dây nhựa giả mây dạng tròn, màu socola tạo cảm giác ấm áp, gần gũi. Sợi mây nhựa dạng tròn có diện tích nhỏ, cần một lượng lớn dây đan để có thể đan kín toàn bộ một chiếc ghế hồ bơi. Nhất là bề mặt nằm của ghế hồ bơi lớn khiến cho việc đan ghế cần người nghệ nhân phải đi chắc tay. Nếu không sẽ khiến cho bề mặt đan dây dễ bị dãn khi chịu trọng lượng của người ngồi.

Đan tạo hình cho ghế hồ bơi khung nhôm

Nguyên tắc đan dây của Minh Thy Furniture: Giảm số lượng đoạn sợi nhựa giả mây rời, hạn chế xuất hiện mối nối. Vì mối nối xuất hiện nhiều sẽ càng làm yếu đi khả năng liên kết, giảm độ bền của lớp nhựa giả mây đan.

Đan tạo hình cho ghế hồ bơi khung nhôm

Các bước sau cùng trước khi cung cấp cho khách: đóng nút chân, dán tem chính hãng, đánh giá sản phẩm và đóng gói.

Để hoàn thiện một mẫu sản phẩm đan dây nhựa giả mây nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng cần trải qua một loạt công đoạn khác nhau. Mỗi bước phải đảm bảo thực hiện đúng các tiêu chuẩn kĩ thuật để sản phẩm làm ra có độ bền tốt nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

DMCA.com Protection Status