Cận cảnh công việc đan thủ công ghế cafe mây nhựa sân vườn tại xưởng s – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

Cận cảnh công việc đan thủ công ghế cafe mây nhựa sân vườn tại xưởng sản xuất Nội thất Minh Thy

Nội thất Minh Thy luôn mong muốn mang những sản phẩm cao cấp của mình tới tất cả khách hàng Việt Nam trên cả nước. Hiểu được quá trình sản xuất sản phẩm luôn được Quý khách hàng quan tâm, chúng tôi đã thường xuyên quay lại chi tiết những phân đoạn sản xuất sản phẩm của mình để khách hàng có thể biết nhiều hơn về xưởng sản xuất, cũng như thấy được những mẫu bàn ghế café mây nhựa hoàn thành như thế nào.

Mẫu sản phẩm ghế cafe mây nhựa sân vườn được chúng tôi ghi lại trong video hôm nay có thiết kế khung kim loại rắn chắc, vẻ ngoài được che phủ bởi một lớp sơn tĩnh điện cao cấp, đen mịn màng, cuốn hút.

Mở đầu đoạn phim ngắn, bạn có thể thấy người nghệ nhân của chúng tôi đang làm không phải các bước đan tạo hình mà đan quấn cầu ở phần dưới mê ngồi. Đây là kĩ thuật quan trọng, phần này hỗ trợ chịu trọng lượng, hạn chế bề mặt đan ở trên một mình chịu lực tác động quá lớn gây giãn dây, chùng lún mất thẩm mỹ.

Đan quấn lót các ống khung rồi bắt đầu bước đan giăng sườn dọc ghế. Vì phần mê ngồi và lưng ghế không tách rời với nhau nên người nghệ nhân của chúng tôi đan giăng sườn tiếp nối lên cả hai phần này. Ở các cạnh ghế, sợi nhựa đan được người nghệ nhân thắt chặt lại, đảm bảo những đường giăng sườn này làm điểm tựa cố định cho các bước đan sau.

Cận cảnh công việc đan thủ công ghế cafe mây nhựa sân vườn tại xưởng sản xuất Nội thất Minh Thy

Ghế được đan nong mốt, kiểu đan truyền thống, có hầu hết trên tất cả các sản phẩm bàn ghế mây.

Xem đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân, nhanh nhẹn đưa những sợi nhựa giả mây đi xen kẽ qua những sợi đan giăng đã đan trước đó trông thật thu hút. Đây là minh chứng cho bề dày kinh nghiệm làm việc của họ, quen thuộc với những dây mây nhựa đến mức có thể làm như một thói quen thường ngày mới có được tốc độ như vậy.

Mẫu ghế được đan che phủ tất cả, đến từng chân ghế và tay vịnh, vẫn duy trì đan nong mốt, tạo sự đồng bộ.

Cận cảnh công việc đan thủ công ghế cafe mây nhựa sân vườn tại xưởng sản xuất Nội thất Minh Thy

Công việc đan ghế cần sự khéo léo, cẩn thận nhưng cũng cần phải mạnh tay ở những vị trí quan trọng để đảm bảo chất lượng của ghế. Đặc biệt ở những đường dây cuối hoặc góc ghế bo cong, do mật độ đường đan đã nhiều nên để di chuyển những sợi mây nhựa đi xen kẽ là rất khó, phải dùng đến những dụng cụ hỗ trợ để thực hiện điều đó, sự tỉ mỉ của người nghệ nhân được thấy rõ nhất ở đây để giữ tính thẩm mỹ cho ghế.

Cận cảnh công việc đan thủ công ghế cafe mây nhựa sân vườn tại xưởng sản xuất Nội thất Minh Thy

Sau khi kết thúc các bước đan ghế, người nghệ nhân dùng máy khò nóng để kết dính điểm kết thúc dây, rà soát điều chỉnh các đường dây ở cạnh ghế, giảm tình trạng bị bung dây ra trong quá trình sử dụng. Cuối cùng là cắt các đoạn dây thừa, rà soát lại một lần nữa và giao xuống bộ phận khác hoàn thiện sản phẩm.

Cận cảnh công việc đan thủ công ghế cafe mây nhựa sân vườn tại xưởng sản xuất Nội thất Minh Thy

Video tóm tắt cả công đoạn đan ghế trong vòng sáu phút, thực tiễn thì với những mẫu ghế khó, thời gian thực hiện của người nghệ nhân có thể phải tốn gần cả nửa buổi để đan hoàn thiện một sản phẩm ghế café mây nhựa.

Và chúng mới chỉ là công đoạn đan ghế, chưa nói đến các công đoạn sản xuất khác, do vậy thời gian sản xuất các sản phẩm thủ công khá lâu, khiến khách hàng đôi khi thấy bâng khuâng, tại sao họ phải chờ 30 ngày chỉ để mang về được một bộ sản phẩm 'đơn giản'.

Công ty Minh Thy hi vọng đã mang đến một cái nhìn cận cảnh hơn để khách hàng có thể hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Nếu có bất kì bâng khuâng nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn được những mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

DMCA.com Protection Status