Hướng dẫn cách đan bàn cafe giả mây sân vườn tại xưởng đan mẫu Minh Th – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

Hướng dẫn cách đan bàn cafe giả mây sân vườn tại xưởng đan mẫu Minh Thy Furniture

Thời gian gần đây, các sản phẩm nội thất mây nhựa được nhiều sự quan tâm từ khách hàng nhiều hơn hẳn các sản phẩm từ gỗ và nhựa. Bàn cafe giả mây có các ưu điểm như: độ bền cao, trọng lượng nhẹ, có khả năng chống tia UV, chống ẩm ướt... nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng trong gia đình.

Hướng dẫn cách đan bàn cafe giả mây sân vườn tại xưởng đan mẫu Minh Thy Furniture

Hướng dẫn cách đan bàn cafe giả mây sân vườn tại xưởng đan mẫu Minh Thy Furniture

Sợi nhựa giả mây được thiết kế trông giống như những sợi mây, tre tự nhiên, nên không thể nào phân biệt được sự khác nhau giữa mây và mây nhựa. Sợi nhựa giả mây được làm từ hạt nhựa nguyên chất cao cấp có tuổi thọ dài. Tính năng vượt trội hơn so với mây thật.  Dễ dàng làm sạch và khối lượng nhẹ vì thế việc di chuyển chúng sẽ rất dễ dàng.

Bàn cafe nhựa giả mây

Bàn cafe nhựa giả mây sân vườn làm bằng khung sắt/ Nhôm / Inox sơn tĩnh điện chống gỉ sét.

Bàn cafe nhựa giả mây sân vườn

Với chất liệu kính cường lực 8 ly . Khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm cho các dự án kinh doanh quán cafe. Đặc biệt, dòng sản phẩm bàn ghế sofa mây nhựa có thể phù hợp khi bố trí ở khu vực phòng lạnh, phòng tiếp khách, sân vườn… Khi sử dụng bàn ghế café mây nhựa cho các dự án quán café sẽ có nhiều ưu điểm hơn so với việc sử dụng chất liệu khác bởi sợi mây nhựa có độ bền cao, có khả năng chống mưa nắng, không bị ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh sản phẩm.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

DMCA.com Protection Status