Hướng dẫn cách đan ghế quầy bar nhựa giả nhựa mây sân vườn – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

Hướng dẫn cách đan ghế quầy bar nhựa giả nhựa mây sân vườn

Ghế bar nhựa giả mây đang là lựa chọn phổ biến của các nhà hàng, resort cho khu vực quầy bar, nhất là những không gian bar ngoài trời. Ghế bar nhựa giả mây được sản xuất bằng chất liệu mây nhựa ngoại nhập tại Indonesia, với kết cấu chất liệu khung sườn đa dạng như: inox, nhôm, sắt kẽm đã được sơn tĩnh điện chống gỉ sét.

Hướng dẫn cách đan ghế quầy bar nhựa giả nhựa mây sân vườn

Hướng dẫn cách đan ghế quầy bar nhựa giả nhựa mây sân vườn

Ghế quầy bar nhựa giả nhựa mây có độ bền cao, có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt như mưa, gió bởi hoạt chất kháng tia UV có trong sợi nhựa giả mây.

ghế quầy bar nhựa giả nhựa mây

Ghế quầy bar nhựa giả nhựa mây

Phần mặt ngồi của ghế bar có dây đai trợ lực bên dưới ghế để làm cho phần mặt ngồi bền hơn.

Ghế quầy bar

Ghế quầy bar

Ghế quầy bar mây nhựa được đan bởi các nghệ nhân lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đan sợi mây, được tuyển lựa từ những làng nghề có truyền thống làm đồ thủ công từ hàng trăm năm nay. Những người thợ với đôi tay tài hoa sẽ cho ra đời những sản phẩm từ sợi mây nhựa đáp ứng cả yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.Sản phẩm Ghế quầy bar mây nhựa có nhiều ưu điểm hơn so với việc sử dụng các chất liệu khác,bởi sợi nhựa giả mây có độ bền cao,có khả năng chống mưa,nắng,không bị ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh sản phẩm.

Ghế quầy bar nhựa giả mây với Kích thước 45*48*120* cm.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

DMCA.com Protection Status