Hướng dẫn đan bàn ghế nhựa giả mây hồ bơi – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

Hướng dẫn đan bàn ghế nhựa giả mây hồ bơi

Trong các bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu với bạn cách chúng tôi thực hiện quá trình sản xuất bàn ghế nhựa giả mây tại xưởng sản xuất của Nội thất Minh Thy, từ khâu ráp khung, xử lý hóa chất, phun sơn tĩnh điện, đan thủ công, cho đến kiểm tra và đóng gói sản phẩm.

Tất cả các công đoạn sản xuất đều rất quan trọng, nhưng thứ chúng tôi luôn quan tâm đến và mong muốn bạn thấy được đó là quá trình đan cẩn thận của những người nghệ nhân được tuyển chọn khá kĩ lưỡng của Công ty Nội thất Minh Thy.

Hướng dẫn đan bàn ghế nhựa giả mây hồ bơi

Quy cách đan bàn ghế nhựa giả mây của các nhà sản xuất khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn làm việc và đánh giá khác nhau. Đối với Công ty Nội thất Minh Thy, những người thợ sẽ được tự do làm theo cách của mình nhưng phải đảm bảo sản phẩm làm ra không chỉ hoàn hảo về mặt thẩm mĩ mà còn phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng, tuổi thọ cao chứ không phải chỉ nay mai là hết hạn sử dụng.

Hướng dẫn đan bàn ghế nhựa giả mây hồ bơi

Đôi bàn tay của những người thợ nhanh thoăn thoắt đưa sợi nhựa xen kẽ nhau, chỉ đôi lúc ngừng lại ở các điểm trở đầu, hay kéo chặt những đường đan lại với nhau để tạo thành một bề mặt căng chắc.

Bàn nhựa giả mây thường được sử dụng kèm với mặt kính cường lực, giữa mặt bàn những người thợ sẽ đan nong hai hoặc nong ba tạo hoa văn đơn giản tránh một màu nhàm chán và tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Hướng dẫn đan bàn ghế nhựa giả mây hồ bơi

Dưới độ trong trẻo, bóng bẩy của kính cường lực các chi tiết đan sẽ nổi lên rõ ràng, tạo sự ưa thích cho người sử dụng. Do bề mặt dây nhựa giả mây khá trơn. Nên để mặt kính cường lực không bị rơi vỡ, chúng tôi sử dụng 4 nút hít bằng nhựa trong luồng vào những dây nhựa, đan ở 4 góc, tạo điểm tựa vững chắc cho kính, an tâm cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Mỗi bộ sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây chúng tôi cung cấp đều được đan thủ công hoàn toàn chứ không lệ thuộc vào bất kì loại máy móc nào. Tuy thời gian sản xuất ra sản phẩm khá dài, bạn sẽ mua được những sản phẩm vô cùng chất lượng.

Công ty Minh Thy luôn cố gắng đầu tư tốt nhất tất cả các khâu sản xuất của mình. Kết hợp cùng với sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng, bạn sẽ hài lòng nhất khi tin tưởng lựa chọn Công ty Minh Thy.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

DMCA.com Protection Status