Hướng dẫn ra khung nhôm ghế quầy bar nhựa giả mây MT835 – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

Hướng dẫn ra khung nhôm ghế quầy bar nhựa giả mây MT835

Ghế bar giả mây đang là lựa chọn phổ biến của các nhà hàng, resort cho khu vực quầy bar, nhất là những không gian bar ngoài trời. 

Hướng dẫn ra khung nhôm ghế quầy bar nhựa giả mây MT835

Hướng dẫn ra khung nhôm ghế quầy bar nhựa giả mây MT835

Ghế cafe quầy Bar nhựa giả mây với thiết kế độc đáo, ấn tượng, gu thẩm mỹ cao đem lại vẻ sang trọng gần gũi cho không gian nội thất. Sản phẩm này hiện đang được khách hàng đặc biệt ưa chuộng và đánh giá cao hiện nay.


ghế quầy bar nhựa giả mây MT835

Đối với phần khung ghế bar thì nên chọn chất liệu nhôm có độ dày >1,8ly bởi độ cứng của nhôm thường kém hơn sắt và Inox nhiều, bởi vì khi ngồi cao nên lực tác động xuống chân ghế rất lớn nếu không làm dày sẽ làm chân ghế nhanh chóng xiêu vẹo và gãy. Với bar ở các khu vực gần biển bạn nên sử dụng khung nhôm để đảm bảo vừa bền chắc, vừa có thể tránh khỏi gỉ sét do nước biển gây ra. không bị ôxi hoá và không thấm nước. Chịu được rất tốt khí hậu ngoài trời khắc nghiệt của Việt Nam

ghế quầy bar nhựa giả mây MT835

Ghế quầy bar nhựa giả mây MT835 đem lại cho người ngồi cảm giác dễ chịu, thoải mái, không bị đau lưng và ê mông khi ngồi lâu. Có thể sử dụng để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Ngoài ra với nhiều kiểu dáng và thiết kế, những chiếc ghế trông khá thanh thoát, giản dị nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

DMCA.com Protection Status