Hướng dẫn từng bước cách đan ghế hồ bơi nhựa giả mây khung sắt mạ kẽm – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

Hướng dẫn từng bước cách đan ghế hồ bơi nhựa giả mây khung sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện

Hướng dẫn cách đan ghế hồ bơi hình chiếc dép với khung nhôm sơn tĩnh điện đan sợi nhựa rattan giả mây cao cấp có chất kháng UV tia cực tím chịu nắng mưa . Ghế hồ bơi được thiết kế chuyên nghiệp với những đường nét tinh tế, phần tựa lưng được nhấn mạnh bằng hình trái trứng khuyết tạo nên vẻ đẹp tổng thể mang tính độc lạ vô cùng đẹp mắt.

Ghế hồ bơi hình chiếc dép

Ghế bể bơi màu trắng mang đến vẻ đẹp tinh khôi, thanh thoát nhất. Kích thước ghế : 200*70*82CM

Ghế nằm hồ bơi giả mây sản xuất thủ công rất công phu đòi hỏi chuyên môn và kỹ thuật cao có thể sử dụng trong ở ngoài trời, mọi biến đổi thất thường của thời tiết. Khung ghế được kiểm tra đến từng mối hàn và trước khi sơn được xử lý vệ sinh rất kỹ lưỡng mới cho ra sơn. Do đó, sản phẩm ghế hồ bơi được đảm bảo chống gỉ sét tốt nhất có thể.

ghế hồ bơi nhựa giả mây khung nhôm sơn tĩnh điện

Phần dây nhựa được chạy bằng hạt nhựa PE chính phẩm keo zin và thêm phụ gia UV và tia cực tím đảm bảo độ co giãn và đàn hồi tốt cho cảm giác thoải mái khi sử dụng. Phần cuối ghế được đan thủ công với những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm chắc chắn đảm bảo tính thẩm mỹ cao và có hồn. Sản phẩm ghế nằm hồ bơi giả mây còn có tuổi thọ rất cao nên tới hàng chục năm mà không hề bay màu hay biến dạng.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

DMCA.com Protection Status