Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới hoàn hảo? – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới hoàn hảo?

Ghế sắt lưới hiện đang được rất nhiều khách hàng mua sắm để dùng cho quán cafe của mình, nhất là các quán cafe sân vườn. Vậy các bạn có biết để làm ra một chiếc ghế sắt lưới xinh đẹp như trên hình mẫu thì cần những điều kiện gì hay không?

Cùng Công ty Minh Thy chúng tôi xem thử làm sao để có được mẫu ghế sắt lưới đẹp mắt nhé.

- Chất lượng khung sắt tốt

Nhập các ống sắt nguyên chất được cung cấp từ công ty đáng tin cậy, không trộn lẫn tạp chất hoặc ẩn chứa rủi ro gỉ sét nhanh chóng do sắt nguyên liệu để sản xuất khung không sạch.

- Sự chuẩn xác trong gia công

Đo đạc, cắt, uốn cong, hàn nối các ống sắt tạo hình mẫu ghế tương ứng. Trong suốt quy trình sản xuất, người thợ cơ khí phải đảm bảo thực hiện chuẩn xác từng chút một, không được sơ sài mà làm mất đi vẻ đẹp của ghế sắt lưới.

Tấm sắt lưới được cắt ra hàn dính vào mê ngồi và lưng ghế. Chấm bon cẩn thận tại nhiều điểm khác nhau. Giúp cho phần sắt lưới trông liền mạch với khung sườn, người thợ sử dụng máy mài làm nhẵn đi các mảng dư thừa và lồi lõm của mối hàn.

Cẩn thận là tính cách nhất định cần phải có của một người thợ cơ khí.

- Quy trình sơn tĩnh điện hoàn thiện

Khung ghế được đưa vào các bể hóa chất: xử lý sạch dầu mỡ, bụi, vụn sắt, gỉ sét,… Ngoài ra còn có dung dịch định hình, bể photphat giúp bề mặt khung dễ bám sơn hơn. Và đặc biệt phải dùng máy xịt khí nén thổi sạch bề mặt sản phẩm trong quá trình xử lý. Toàn bộ quy trình này vô cùng trọng yếu nếu muốn có bề mặt sơn đạt chất lượng tốt nhất.

Sau khi khung khô hoàn toàn mới được đem đi phun sơn tĩnh điện. Người thợ sơn phải soi kĩ sản phẩm, phun sơn lần lượt các phần, từ ngoài vào trong. Đảm bảo sau khi được sấy khô, màu sắc mượt mà, phủ kín toàn bộ ghế sắt lưới.

- Nút chân bền chắc

Trong quá trình sử dụng chân ghế luôn bị di chuyển rất nhiều. Nút chân ghế cần chọn các loại cứng cáp mới có thể duy trì lâu dài được.

Một sản phẩm được làm ra không chỉ là nỗ lực của riêng một cá nhân nào, mà là kết quả của một quy trình sản xuất đồng bộ. Có đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, thành phẩm được kiểm soát kĩ càng trước khi chuyển đến từng khách hàng.

Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới hoàn hảo?


Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới hoàn hảo?


Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới hoàn hảo?


Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới hoàn hảo?

Nếu bạn cũng muốn mua được bộ ghế sắt lưới xinh xắn như vậy thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy chúng tôi.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

DMCA.com Protection Status