Phương pháp để ghế sắt cafe sân vườn đạt tuổi thọ cao? – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

Phương pháp để ghế sắt cafe sân vườn đạt tuổi thọ cao?

Ghế sắt cafe sân vườn với kiểu dáng duyên dáng mang đầy tính hoài cổ đã cuốn hút mọi người trên khắp thế giới trong cả trăm năm nay. Sự mạnh mẽ trong thiết kế dù vậy lại có yếu điểm trong việc duy trì thẩm mỹ trong nhiều năm vì dễ bị ăn mòn. Vậy làm sao để cho ra ghế sắt cafe sân vườn trở nên chất lượng hơn? Cùng tìm hiểu ở bài viết và video dưới đây nhé.

Sự nổi tiếng của ghế sắt cafe sân vườn

Không biết chính xác từ lúc nào ghế sắt nghệ thuật đã xuất hiện trong đời sống thường ngày của nhiều người. Thường nhất bạn có thể trong thấy chúng ở các góc phổ cổ kính Phương Tây, các biệt thự sở hữu phong cách kiến trúc tân cổ điển. Vẻ ngoài của ghế sắt không quá khoa trương nhưng mang đậm chất cổ điển bởi những nét cong mềm mại. So với kiểu ghế bọc simili hoặc tre gỗ tự nhiên, sắt không giữ nước, chỉ cần lấy khăn khô thấm các giọt nước đọng là đã có thể ngồi tức thời. Ưu điểm trưng bày ngoài trời cùng mẫu mã xinh xắn đã giúp bàn ghế sắt nổi tiếng trên khắp thị trường hàng trang trí nội thất.

Làm sao để ghế sắt cafe đạt tuổi thọ cao khi bài trí ngoài trời

Chọn lựa nguyên vật liệu

Khung sắt được lựa chọn thận trọng. Mua về từ các công ty đáng tin cậy để tránh việc nhập về các loại sắt lẫn quá nhiều tạp chất, từ đó rất nhanh bị hư hỏng từ bên trong.

Gia công hàn nối định hình sản phẩm

Các thanh sắt được chia thành những đoạn thích hợp và hàn nối lại với nhau theo bản vẽ sản phẩm. Ngay từ đầu thợ cơ khí chỉ chấm bon để cố định các thanh sắt lại với nhau. Sau khi ra chuẩn với hình mẫu ghế sắt mới bắt đầu hàn kín các điểm nối. Việc hàn kín sẽ tránh việc nước chảy vào bên trong các ống khung, và làm kết cấu ghế sắt trở nên bền chắc hơn.

Các vị trí hàn thường gồ ghề và khá sắc, nên để an toàn hơn với người dùng, chúng thường được mài nhẵn.

Gia công hàn nối định hình sản phẩm

Quy trình sơn tĩnh điện

Xử lý khung qua các bể hóa chất

Mở đầu quy trình sơn tĩnh điện là thả khung ghế vào các bể hóa chất để làm sạch các vệt gỉ sét xuất hiện trong khi lưu kho hoặc dầu mỡ trong quá trình định hình khung. Đây là một trong các bước quan trọng để khung sắt trở về như lúc đầu, không chịu ảnh hưởng của bất kì ngoại chất nào. Từ đó nếu tạo lớp bảo vệ bề mặt khung tốt sẽ cải thiện được tác nhân ăn mòn kim loại xảy ra trong một thời gian dài.

Xử lý khung qua các bể hóa chất

Phun sơn tĩnh điện

Chúng tôi sẽ lau sạch sẽ bề mặt kim loại sau khi xử lý hoá chất, và phơi khô khung trước khi chuyển qua phun sơn tĩnh điện.

Khung ghế được móc lên dây chuyền, tuần tự được đẩy lên để người thợ bắn sơn phủ kín bề mặt, ngay cả các góc khuất.

Khác với các loại sơn thông thường, sơn tĩnh điện là dạng sơn khô. Bột sơn từ súng sơn phun ra bám chặt vào bề mặt khung sở hữu điện tích trái dấu với bề mặt khung. Vì vậy lớp sơn mỏng đẹp nhưng dính chặt hơn các loại sơn thông thường. Nhất là sơn tĩnh điện cho bề mặt bóng mịn, khó bị trầy xước với các tác động bình thường. Đây là lớp bảo vệ hoàn hảo cho sắt để tránh các tác nhân ăn mòn bên ngoài.

Phun sơn tĩnh điện

Sấy khô

Để lớp sơn tĩnh điện khô đều, lên màu chuẩn xác và mịn màng cần được đưa đi sấy khô.

Quy trình sơn tĩnh điện được thực hiện đúng nguyên tắc sẽ nâng cao thời gian sử dụng của ghế sắt cafe sân vườn thêm rất nhiều năm.

BÀN GHẾ SẮT BGS332

BÀN GHẾ SẮT BGS320

BÀN GHẾ SẮT BGS332

Công ty Minh Thy chúng tôi có hệ thống sơn tĩnh điện ngay trong xưởng sản xuất của mình. Giảm chi phí thuê ngoài, đảm bảo giá bán cạnh tranh với sản phẩm có chất lượng hoàn hảo.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

DMCA.com Protection Status