Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho dự án khách sạn – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho dự án khách sạn

Các dự án lớn thường mua số lượng sản phẩm từ mấy chục cho đến vài trăm mẫu. Vậy để tiến hành những đơn hàng số lượng nhiều này một cách thuận lợi thì Công ty Minh Thy đã làm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi xem qua đoạn phim ngắn dưới đây, giới thiệu về quy trình chúng tôi thực hiện đơn hàng sản xuất bàn cafe mây nhựa cho khách dự án nhé.

Mỗi một mẫu bàn ghế đan mây nhựa luôn mang những thiết kế hoàn toàn khác nhau. Không có sự khác biệt giữa đơn hàng số lượng nhiều và đơn hàng nhỏ, dựa vào thời gian đặt cọc của khách chúng tôi phân bổ thời gian cân đối, phân bổ nhân viên, tiến hành đều các đơn hàng.

Đơn hàng số lượng lớn được chúng tôi tập trung tiến hành sản xuất với quy trình khép kín để tạo sự đồng nhất.

Gia công cơ khí

Các ống kim loại được nhập về dựa trên số lượng sản phẩm sản xuất. Chúng sẽ được phân cho một tổ nhân công ở xưởng cơ khí.

Họ phân ra từng công đoạn thực hiện khác nhau: cắt, uốn, hàn định hình, hàn kín, mài nhẵn. Các giai đoạn được tuần tự thực hiện.

Mỗi công đoạn được đảm nhận bởi những nhân công khác nhau. Tất cả các mối nối phải được hàn kín không được chủ quan, hạn chế việc nước mưa chảy vào trong ống kim loại. Ẩm uớt sẽ làm hạ chất lượng bàn cafe mây nhựa cho dù bạn dùng bất kì loại chất liệu nào.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho dự án khách sạn

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho dự án khách sạn

Sơn tĩnh điện

Đơn hàng số lượng lớn, thường mất rất nhiều thời gian để sản xuất vì thế cần sự chính xác trong gia công để hạn chế phát sinh sai sót làm giảm hiệu suất làm việc. Quan trọng ở công đoạn làm sạch khung trước và sau khi sơn tĩnh điện. Không thể vì thời gian gấp rút giao hàng mà giảm bớt bất kì công đoạn nào.

Sơn tĩnh điện là một trong những bước cần được chú ý để kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Lớp sơn tĩnh điện phải phủ kín toàn bộ bề mặt khung. Sấy khô hoàn toàn để chất sơn lên đều mượt.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho dự án khách sạn

Đan tạo hình bằng sợi nhựa giả mây

Nét đẹp của bàn cafe mây nhựa sẽ được xác định tại phân đoạn sản xuất này.

Để tiến hành một đơn hàng dự án với số lượng bàn ghế khá lớn cần phải tập trung nhiều thợ thủ công thực hiện. Vì đan thủ công không phải là việc dễ dàng. Nó cần người thợ thủ công có tay nghề và thời gian để hoàn thành. Một sản phẩm càng lớn thì cần đến vài giờ mới có thể đan xong.

Mẫu bàn cafe mây nhựa trong clip vừa có kiểu dáng gọn gàng vừa sử dụng kiểu đan giăng cơ bản nhất. Tuy nhìn thì thấy khá dễ dàng nhưng cũng thật cần sự chi tiết của người nghệ nhân để có được tạo hình duyên dáng cũng như chất lượng cao cấp.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho dự án khách sạn

Kiểm duyệt chất lượng sản phẩm

Các khách hàng lớn thường có chuẩn riêng về chất lượng sản phẩm. Đơn vị sản xuất cần rà soát chất lượng sản phẩm để tạo được sự tin tưởng, hợp tác lâu dài với các đối tác.

Chỉ cần một sai lầm cũng có thể hủy đi uy tín của nhà sản xuất bàn ghế cafe mây nhựa. Kiểm soát chi tiết sản phẩm,  đã đủ điều kiện đưa vào sử dụng chưa trước khi đóng gói và giao cho khách.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho dự án khách sạn

Minh Thy Furniture chứng minh thực lực của mình từ những việc cơ bản nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được coi trọng, là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, bởi vì chúng tôi hiểu được đây mới chính là yếu tố hàng đầu giúp mình trở nên vững mạnh hơn.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

DMCA.com Protection Status