Sản xuất ghế giả mây sân vườn chất lượng tại Nội thất Minh Thy – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

Sản xuất ghế giả mây sân vườn chất lượng tại Nội thất Minh Thy

Để làm ra được bộ ghế giả mây sân vườn đẹp thì cần trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Cùng xem video ghi lại quá trình đó để nhìn thấy sự chuyên nghiệp trong sản xuất của thợ tại xưởng Nội thất Minh Thy.

Xưởng sản xuất được chia làm các khu vực riêng dành cho từng công đoạn sản xuất khác nhau.

Khu vực cơ khí sản xuất khung ghế giả mây

Sau khi được giao hình ảnh cũng như chỉ số của sản phẩm, đội ngũ thợ cơ khí tiến hành cắt các ống kim loại thành các đoạn ngắn phù hợp, uốn cong theo thiết kế sản phẩm.

Tạo hình bộ khung ghế vừa bền chắc vừa hài hòa với hình mẫu nhất. Các điểm ghép khung được hàn kín. Kế đó được làm nhẵn, loại bỏ đi các vết sắc có thể cắt đứt dây nhựa hoặc vô tình gây thương tích cho người sử dụng.

Khu vực cơ khí sản xuất khung ghế giả mây

Xưởng sơn tĩnh điện ghế giả mây

Hệ thống sơn tĩnh điện bao gồm các bể chứa hóa chất, dây chuyền sơn, lò sấy. Cho dù là khung kim loại nào cũng cần được làm sạch trước khi chuyển qua dây chuyền phun sơn tĩnh điện.

Người thợ dùng súng điện chuyên dụng phun sơn, giúp các hạt sơn phủ đều lên bề mặt khung. Do là loại súng phun nên cần quan sát cẩn thận, tránh để loang lỗ, mất thẩm mỹ cũng như lớp bảo vệ không đảm bảo, khiến kim loại mau chóng bị ăn mòn bởi các chất ngoài môi trường.

Xưởng sơn tĩnh điện ghế giả mây

Khu vực đan ghế giả mây

Đặc biệt là những mẫu ghế kiểu đan càng thưa thì trình độ tay nghề cao đảm bảo chất lượng, sự căng chắc của dây đan. Người thợ thủ công chuyên chú thực hiện từng bước đan dây. Mê ngồi ghế là nơi chịu ảnh hưởng chính nên hầu hết được đan nong một. Khi đan nong một, điều cần thực hiện là bề mặt đan dây phải dày, kín. Bề mặt đan cho dù rộng hay không cũng không được đan quá thưa như vậy mới đảm bảo sự chịu lực.

Đây là chỉ tiêu chất lượng mà khách hàng có thể dùng để so sánh với các dòng sản phẩm ghế mây nhựa giá rẻ được quảng cáo tràn lan trên mạng.

Khu vực đan ghế giả mây

Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm

Từng mẫu ghế sẽ dùng với một kiểu nút chân khác nhau. Tùy vào thiết kế của ghế mà chúng tôi chọn bọc nút cho tương xứng. Chúng tôi sử dụng các nút chân đều bằng nhựa cứng vô cùng bền chắc.

Kiểm tra sản phẩm sau khi hoàn thành và dán tem có logo Minh Thy Furniture cùng mã QR biểu thị sản phẩm chính hãng được bảo hành. Mỗi sản phẩm được đóng gói bằng bìa carton và PE, đảm bảo góc sản phẩm không bị trầy trong quá trình vận chuyển.

Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm


Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm

Đối với từng sản phẩm sản xuất cho khách hàng, dù khách hàng lớn hay nhỏ, đội ngũ nhân viên của Nội thất Minh Thy luôn toàn tâm thực hiện, mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngoại thất xuất sắc nhất.

Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm

Hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy để được giải đáp mọi thắc mắc và báo giá tốt nhất nếu bạn đang muốn mua sản phẩm ghế giả mây sân vườn cao cấp cho ý tưởng trang trí nội thất của mình.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

DMCA.com Protection Status