Sản xuất sản phẩm ghế sắt BGS3005 giá rẻ tại xưởng cơ khí Minh Thy Fur – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

Sản xuất sản phẩm ghế sắt BGS3005 giá rẻ tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Dự định kinh doanh một quán cafe không hề là chuyện dễ dàng. Nhất là khoản tiền mua sắm bàn ghế trang trí nội thất cần được suy tính khá kĩ càng để có lợi nhất. Nếu quyết định mua sản phẩm bàn ghế sắt giá rẻ thì bạn cũng cần phải xem xét các công ty sản xuất uy tín để chất lượng sản phẩm đáng đồng tiền mình bỏ ra, tuổi thọ sản phẩm cũng lâu dài hơn.

Thị trường bàn ghế sắt giá rẻ

Bàn ghế sắt giá rẻ trên thị trường không quá đa dạng về mẫu mã. Do với một mức giá chỉ tầm khoảng 300.000 đồng thì lượng vật liệu khá thấp, không thể mong muốn kiểu dáng phức tạp. Bạn sẽ bắt gặp sự trùng lập kiểu dáng giữa các cơ sở cung cấp. Nhưng mỗi đơn vị sẽ có những quy chuẩn sản xuất riêng cùng với mức giá thành khác nhau.

Vậy có điều gì tạo ra sự khác biệt giữa những đơn vì sản xuất ghế sắt giá rẻ? Cùng tham khảo những thông tin cùng hình ảnh sản xuất của Nội thất Minh Thy để có thể thấy phần nào quan điểm của chúng tôi về ghế sắt giá rẻ.

Sản xuất ghế sắt giá rẻ tại xưởng cơ khí Công ty Minh Thy

Vật liệu tạo ra ghế sắt giá rẻ

Đối với các mẫu ghế sắt giá rẻ chúng tôi không giảm chất lượng chất liệu khung sắt, chúng tôi chỉ hạ độ dày các ống khung.

Sắt dễ bị tác động của các chất trong không khí và bị gỉ sét. Nếu sản xuất từ nguồn nguyên liệu sắt tái chế pha tạp sẽ làm cho ghế sắt không đảm bảo được thời gian sử dụng bền lâu. Vì thế việc giảm độ dày các ống khung để hạ giá thành sản phẩm chính là chọn lựa tốt nhất.

Đối với mẫu ghế cafe sắt cao cấp độ dày cần phải đạt là 1.2mm. Ghế sắt giá rẻ sẽ giảm xuống còn từ 0.8 - 1.0mm. Cân nặng ghế cũng ít hơn, thuận tiện cho các quán cafe nhỏ di chuyển bảo quản bàn ghế.

Định hình và sơn tĩnh điện cho ghế sắt cafe giá rẻ

Vẫn các phân đoạn sản xuất cắt, uốn, hàn định hình, hàn kín, mài nhẵn các dấu hàn để làm ra sản phẩm ghế sắt hoàn chỉnh.

Quy trình sơn tĩnh điện cũng được làm cẩn thận đầy đủ mỗi công đoạn từ xử lý tẩy sạch khung, phun sơn, sấy khô. Nhằm tạo lớp bảo vệ hoàn thiện cho khung sắt. Tăng độ bền của sản phẩm.

Cho dù là sản phẩm giá rẻ chúng tôi cũng không loại bỏ bất kì giai đoạn nào.

Uốn khung ghế sắt cafe ngoài trời BGS4003 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Uốn khung ghế sắt cafe ngoài trời BGS3005 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Hàn định hình ghế sắt cafe ngoài trời BGS4003 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Hàn định hình ghế sắt cafe ngoài trời BGS3005 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Sơn tĩnh điện ghế sắt cafe ngoài trời BGS4003 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Sơn tĩnh điện ghế sắt cafe ngoài trời BGS3005 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Bàn ghế sắt cafe ngoài trời BGS4003 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Bàn ghế sắt cafe ngoài trời BGS3005 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Bàn ghế sắt cafe ngoài trời BGS4003 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture


Tầm giá sản phẩm bàn ghế sắt cafe giá rẻ của Nội thất Minh Thy

Tầm giá của Minh Thy Furniture có thể khiến bạn cảm thấy buâng khuâng vì sao giá rẻ mà vẫn cao hơn những doanh nghiệp khác.

Chúng tôi sản xuất sản phẩm không chỉ để đáp ứng nhu cầu của người mua hàng mà còn phải đảm bảo họ có được thời gian trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất. Công ty Minh Thy chỉ điều chỉnh hạn chế những tiêu chuẩn chất lượng không quá ảnh hưởng đến sự trải nghiệm dài lâu của người dùng.

Nếu bạn mong muốn sử dụng những sản phẩm cao cấp chất lượng hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy.


Video sản xuất ghế sắt cafe ngoài trời BGS3005 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

DMCA.com Protection Status