Sản xuất sản phẩm xích đu giả mây MT970 dạng đôi cho khách dự án – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

Sản xuất sản phẩm xích đu giả mây MT970 dạng đôi cho khách dự án

Xích đu giả mây xinh xắn được khá nhiều người yêu thích. Hiện tại nhiều nhà đầu tư các dự án làng biệt thự sân vườn, resort thanh lịch chọn mua, tạo điểm khác lạ cho không gian sân vườn của mình, cuốn hút khách hàng của chính họ.

Mới đây Công ty Minh Thy chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng số lượng lớn xích đu treo dạng đôi có thiết kế vô cùng duyên dáng và độc đáo. Đơn giản nhưng khi được treo lên bỏ thêm nệm gối thì cực kì thu hút.

Quy trình sản xuất hàng loạt xích đu giả mây cao cấp tại xưởng Nội thất Minh Thy

Sản xuất chân đế xích đu treo

Kiểu xích đu dạng đôi nên chân đế có đường kính lớn, ít nhất 140cm mới đảm bảo cân bằng và an toàn cho hai người dùng. Ống khung dày, cứng được uốn bằng máy, khi đạt được kích thước chuẩn sẽ được cắt, nối lại với nhau. Quan trọng là những mối nối được hàn kín 100%, loại bỏ các khe hở để các chất trong không khí có thể ăn mòn vào từ bên trong lòng ống sắt. Để nâng cao tính chịu lực thì số lượng cần treo cũng được tăng lên gấp đôi.

Sản xuất chân đế xích đu treo

Sản xuất lồng ghế ngồi xích đu giả mây

Bộ khung xương định hình kiểu dáng của xích đu. Mức độ uốn cong hợp lý mới giúp khách hàng ngồi tựa lưng thoải mái. Khoảng cách giữa các ống khung đều đặn, đúng chuẩn, tăng sự tinh tế của xích đu nên những người thợ đo đạc rất cẩn thận.

Sau khi kết thúc giai đoạn hàn, các mối nối sẽ được làm mịn.

Sản xuất lồng ghế ngồi xích đu giả mây

Xử lý và sơn tĩnh điện khung sắt

Những mẫu xích đu này được trưng bày ngoài trời nên bộ khung sắt được xử lý cẩn thận để tăng tuổi thọ của sản phẩm. Xử lý bề mặt khung qua các bể hóa chất, loại bỏ các vết dầu mỡ trong gia công cũng như các vệt gỉ sét vừa mới chướm xuất hiện.

Sấy khô khung hoàn toàn rồi mới chuyển sang phun sơn tĩnh điện. Người thợ cầm súng sơn tích điện chuyên nghiệp phun lên khắp bề mặt khung, giúp bảo vệ toàn diện khung sắt.

Xử lý và sơn tĩnh điện khung sắt

Đan tạo kiểu cho xích đu giả mây cao cấp

Vì kiểu dáng của chiếc xích đu này, người thợ dùng hai mẫu dây để đan tạo hình cho chiếc xích đu này: dây dẹp quấn khung và dây tròn 7mm tạo kiểu. Dùng dây dẹp quấn khung luôn là công đoạn đan đầu tiên đối với vật dụng thủ công nào. Vừa làm nơi tiếp bước cho những phân đoạn đan tiếp theo vừa tăng thêm lớp bảo vệ bề mặt khung sơn, ngoài ra tạo cảm giác mềm mại hơn hẳn cho chiếc xích đu. Những sợi nhựa dây tròn 7mm được giăng dọc theo lồng khung, tựa như những thanh sắt nhỏ mang lại cảm giác chắc chắn nhưng vẫn giữ được sự duyên dáng và dẻo dai của nhựa.

Sau khi đan hoàn tất, người nghệ nhân dùng máy khò nóng rà soát lại các đường đan, đảm bảo từng đường đan thật tinh tế, không lộ khung làm xấu tổng thể xích đu.

Đan tạo kiểu cho xích đu giả mây cao cấp

Kiểm tra thành phẩm, đóng gói

Trước khi đóng gói và giao cho khách, chúng tôi luôn có phân đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm, đảm bảo xích đu đạt chuẩn chất lượng.

Bề mặt dây đan cũng khi khung sơn rất dễ bị xây xước nếu chịu va chạm, đặc biệt là trong lúc giao nhận. Quan trọng với hàng đi các tỉnh, chúng được bao bọc qua nhiều lớp PE và carton. Các góc cạnh được đóng gói cẩn thận. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua hàng từ Nội thất Minh Thy.

Kiểm tra thành phẩm, đóng gói

Kiểm tra thành phẩm, đóng gói

Kiểm tra thành phẩm, đóng gói

Khi tiếp nhận đơn đặt hàng của khách, đội ngũ nhân viên của Công ty Minh Thy luôn cố gắng làm ra các mẫu sản phẩm đúng với yêu cầu cũng như thích hợp nhất đến với các khách hàng thân yêu.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

DMCA.com Protection Status