Tìm hiểu cách người thợ đan ghế mây nhựa tại xưởng Minh Thy Furniture – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

Tìm hiểu cách người thợ đan ghế mây nhựa tại xưởng Minh Thy Furniture

Minh Thy Furniture là một trong những công ty sản xuất bàn ghế mây nhựa đáng tin cậy, được khá nhiều dự án quán café, resort, khách sạn trên khắp dải đất hình chữ S tin tưởng mua sắm.

Có khá ít các nhà cung cấp “show” cho các bạn thấy hệ thống sản xuất hiện tại của công ty mình. Nhất là các nơi cung cấp hàng chợ, họ thường lảng tránh hoặc lấy những hình ảnh dự án của công ty lớn về biến chúng thành tư liệu của mình. Sản phẩm mà họ thật sự làm ra không đẹp cũng như khá kém về chất lượng kĩ thuật.

Chúng tôi Công ty Nội thất Minh Thy tự tin với mỗi thành phẩm được sản xuất cùng những người thợ chuyên nghiệp của mình. Minh Thy Furniture thường xuyên gửi đến các bạn những clip ngắn ghi lại quy trình hoạt động tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Nên dù bạn không ở khu vực gần xưởng nhưng vẫn có thể hiểu cách thức sản xuất của Minh Thy Furniture.

Bàn ghế mây nhựa được sản xuất từ nguồn chất liệu đạt chuẩn chất lượng, trình độ sản xuất chuyên nghiệp, công nghệ sơn cao cấp.

Bàn ghế mây nhựa là sản phẩm được sản xuất thủ công nên so với những loại bàn ghế sản xuất hàng loạt theo máy móc thì độ chính xác giữa từng chiếc ghế, cái bàn sẽ có chút khác biệt. Có thể các đường đan không thể giống y hệt nhau hoàn toàn nhưng chúng đều mang cùng kiểu dáng, đều đặn, cuốn hút.

Tìm hiểu cách người thợ đan ghế mây nhựa tại xưởng Minh Thy Furniture

Kỹ thuật đan khéo léo của những người thợ vừa tạo tính thẩm mỹ vừa phù phép những sợi mây nhựa đơn lẻ thành một bề mặt đàn hồi, có thể chịu được tác động của người ngồi.

Tìm hiểu cách người thợ đan ghế mây nhựa tại xưởng Minh Thy Furniture

Công ty Minh Thy chúng tôi kì vọng có thể trở thành người bạn thân quen của mỗi vị khách, được các bạn quay trở lại mỗi khi cần sự hỗ trợ. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp kết hợp với chế độ bảo hành đúng hẹn giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

DMCA.com Protection Status