Tìm kiếm cơ sở sản xuất bàn ghế mây nhựa cafe đáng tin cậy – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

Tìm kiếm cơ sở sản xuất bàn ghế mây nhựa cafe đáng tin cậy

Nếu một công ty cung cấp bàn ghế mây nhựa cafe cảm thấu được tâm lý khách hàng thì sẽ biết ai cũng mong muốn nhìn thấy hàng trước khi đầu tư, nhất là sản phẩm bàn ghế có giá trị khá đắt đỏ. Với bất kì người dùng nào, họ cũng cần những chứng cứ có thể cho thấy khả năng sản xuất sản phẩm chất lượng tốt của công ty cung cấp.

Vài doanh nghiệp sản xuất trên thị trường không quan tâm lòng tin của người mua hàng

Các cơ sở sản xuất giá rẻ, không chuyên thường không cho địa chỉ nhà xưởng hoặc đánh lừa khách hàng bằng những địa chỉ giả, không có thật tại địa phương. Họ luôn đẩy khách hàng mua mua tùy hứng mà không cần biết đến cửa hàng công ty mình, cho dù khách hàng ở cùng một thành phố. Bạn nên cẩn thận với những công ty cung cấp này. Tuy bàn ghế có thể tương đối giống hình, giá thấp nhưng bạn sẽ phải giảm chất lượng và thời gian sử dụng của chúng.

Video ghi lại quá trình hoàn thiện bàn ghế mây nhựa cafe

Ít có nhà sản xuất nào lại tình nguyện trưng ra cho khách hàng xem hình ảnh, quy trình sản xuất của họ. Và Nội thất Minh Thy của chúng tôi chính là một trong những số ít doanh nghiệp cung cấp đó.

Công ty Minh Thy nhận thấy cách tốt nhất để tạo lòng tin cho khách hàng: đó là ghi lại toàn bộ quy trình sản xuất từng mẫu bàn ghế của chính mình và đưa lên website. Không che giấu bất kì bước sản xuất nào.

Để sản xuất một đơn đặt hàng sản phẩm, không nhà sản xuất nào có thể hoàn thiện trong một hai ngày. Chờ sản xuất khung toàn bộ mới có thể chuyển qua xử lý khung và đưa đi sơn hàng loạt. Kế tiếp lại phải chờ sấy khô khung mới đem đi đan thủ công và còn một chuỗi các công đoạn kiểm tra đóng gói ở mặt sau. Chúng tôi tóm gọn quy trình sản xuất trong một video ngắn 11 phút cho mọi người xem nhưng phải dành hàng tuần liền để quay. Không màng tới những khó khăn trong việc ghi hình và sản xuất, chúng tôi luôn mong muốn đem đến những thước phim chân thật nhất đến với người tiêu dùng.

Công đoạn hàn kín khung ghế cafe MT2A5

Công đoạn hàn kín khung ghế cafe MT2A5

Công đoạn sơn khung ghế cafe MT2A5

Công đoạn sơn khung ghế cafe MT2A5

Công đoạn đan ghế cafe MT2A5

Công đoạn đan ghế cafe MT2A5

Công đoạn kiểm tra chất lượng ghế cafe MT2A5

Công đoạn kiểm tra chất lượng ghế cafe MT2A5

Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5

Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5

Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5

Ghi dấu ấn thương hiệu Nội thất Minh Thy trên thị trường trong nước và nước ngoài

Tạo lòng tin là bước quan trọng để Minh Thy đến gần hơn với các thị trường khác ngoài TP. Hồ Chí Minh, những người mua hàng khó có thể nhìn thấy sản phẩm hữu hình.

Thị trường bàn ghế giả mây ngoài trời ở Việt Nam đang gặp phải rất nhiều sự nhiễu loạn đến từ nhiều doanh nghiệp sản xuất ngoài nước, Nội thất Minh Thy cần đánh dấu thương hiệu của chính mình với những bộ bàn ghế cao cấp để chiếm giữ được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam.

Nếu bạn đang có những bâng khuâng về các sản phẩm nội-ngoại thất mây nhựa, hãy liên hệ ngay với Công ty Minh Thy chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

DMCA.com Protection Status