Đẩy mạnh sản xuất sản phẩm nội thất xuất khẩu là tham vọng trong tương lai của Minh Thy Furniture. Sản phẩm xuất khẩu luôn cần rất nhiều năng lực và tâm huyết của nhà sản xuất để đảm bảo phù hợp với các đòi hỏi cao. Quá trình hoàn thiện hàng hóa của Công ty Minh Thy được đẩy lên một tầm cao mới.
Nhu cầu đối với nội thất xuất khẩu có xu thế tăng trong những năm vừa qua. Bàn ghế nội thất là vật dụng cần có trong bất kì ngôi nhà nào. Mức sống càng cao yêu cầu về chất lượng và đa kiểu dáng về đồ dùng trang trí nội thất càng lớn. Vì vậy nhu cầu nhập khẩu của không chỉ trong nước mà cả nước ngoài ngày càng nhiều.
Sản phẩm nội thất xuất khẩu luôn có tiêu chuẩn rất cao nên quy trình sản xuất hàng xuất khẩu cũng cần đảm bảo sự nghiêm túc gấp nhiều lần.

Quá trình sản xuất nội thất xuất khẩu tiêu chuẩn của Minh Thy Furniture

Công ty Minh Thy luôn có tiêu chuẩn rất cao về sản phẩm của công ty mình cho nên quy trình hoàn thiện hàng hóa bán lẻ trong nước và hàng xuất khẩu cũng không có quá nhiều sai khác.
Điểm đặc biệt rõ ràng đến từ chất liệu và quá trình kiểm tra kỹ lưỡng hơn hẳn.
Chúng tôi có ghi hình một đoạn video ngắn về Quá trình sản xuất sản phẩm ghế mây nhựa xuất khẩu đi Hàn Quốc, hãy cùng Minh Thy xem qua để hiểu rõ thêm nhé.

Chọn nguồn nguyên liệu theo đúng yêu cầu của khách

Sản phẩm xuất khẩu là hàng đạt các tiêu chuẩn yêu cầu khắt khe về thiết kế, đúng đòi hỏi về chất liệu và các số liệu kỹ thuật, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.
Cũng như mẫu ghế mây nhựa xuất khẩu trong đoạn phim ở trên. Yêu cầu của khách hàng hàng hóa có thiết kế làm từ sắt. Nhưng phải đảm bảo độ dày tiêu chuẩn của ống khung từ 1.0-1.2 li. Ống khung dày 1.2mm cho các vị trí trụ lực chính như chân ghế, lưng ghế; các ống dày 1.0 li chỉ là các đường nối phụ trợ.
Sợi nhựa giả mây mang vẻ ngoài tương đương mây tự nhiên, nhưng có độ bền cao và chống chịu tốt với thời tiết.
Có được nguồn nguyên liệu chất lượng là bắt đầu để sản xuất được hàng hóa chất lượng.
Ghế mây nhựa xuất khẩu được hoàn thiện tiêu chuẩn

Sản xuất khung

Công ty Minh Thy dần dần nâng cao sản lượng, chất lượng sản phẩm của mình, từ bộ phận máy móc, kỹ thuật công nghệ tốt nhất trong giai đoạn hàn khung và sơn tĩnh điện.
Trong đó dây chuyền sơn tĩnh điện, các bước làm sạch, chà nhám, phun sơn, sấy khô được thực hiện chuẩn xác theo đúng đòi hỏi để đảm bảo được đầy đủ ưu điểm của chúng. 
Lớp sơn tĩnh điện tốt có bề mặt láng mịn, không bị bong tróc hoặc khó bị trầy xước, bảo vệ tốt cho bề mặt khung sắt và giữ chất lượng bền bỉ.
han kin khung ghe cafe nhua gia may ngoai troi
han kin khung ghe cafe nhua gia may

han kin khung ghe cafe nhua gia may ngoai troi 1

Sơn tĩnh điện khung ghế cafe nhựa giả mây
Sơn tĩnh điện khung ghế cafe nhựa giả mây

Đan nhựa giả mây thủ công

Điểm đặc biệt của bàn ghế giả mây sân vườn chính là việc nhà sản xuất không thể dựa hoàn toàn vào dây chuyền máy.
Bước đan tạo hình cho ghế được thực hiện hoàn toàn nhờ sự điêu luyện của người nghệ nhân đan.
Đây cũng là yếu tố khiến cho Xưởng sản xuất Minh Thy chúng tôi tự hào vì sở hữu những người thợ thủ công đan truyền thống lành nghề nhất.
Với các đơn hàng xuất khẩu sự chính xác trong từng bước đan lại được coi trọng hơn vì cần đảm bảo vẻ ngoài giống hàng mẫu mà đối tác yêu cầu có thể lên đến mức gần 100%.
dan ghe cafe nhua gia may ngoai troi voi soi day tron
Đan ghế cafe nhựa giả mây
Đan ghế cafe nhựa giả mây

Chọn nhà sản xuất nội thất xuất khẩu cao cấp uy tín

Xưởng sản xuất Minh Thy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường sản xuất bàn ghế giả mây sân vườn.
Và những nâng cấp trong một khoảng thời gian gần đây, chúng tôi tự tin mình có thể đảm bảo những đòi hỏi khắt khe nhất về việc xuất khẩu nội thất.
Xưởng sản xuất với quy trình khép kín, đầu tư các máy móc tiến bộ. 
Đối tác thân thuộc của rất nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước.
Nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
Ghế cafe nhựa giả mây
Ghế cafe nhựa giả mây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.