Hiện tại ghế nhựa giả mây café từng ngày được dùng rộng rãi làm cho nội thất các quán cà phê sân vườn trở nên cuốn hút khách hàng hơn.

Ngày trước bàn ghế mây được sản xuất từ chất liệu mây tre thiên nhiên được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng. Bởi vì nó là một trong những dòng sản phẩm cực kì hài hòa với môi trường. Tuy nhiên, nguyên liệu mây tự nhiên chỉ được trưng bày cho không gian nội thất. Vì thế sợi nhựa giả mây được sáng tạo ra và sản xuất ngày càng được khách hàng quan tâm nhiều hơn nhờ những ưu điểm vượt trội của nó so với sản phẩm mây tự nhiên. Chúng ta hãy cùng Minh Thy Furniture tham khảo những mặt nổi bật của sản phẩm nội thất ghế nhựa giả mây cafe là gì?

GHẾ NHỰA GIẢ MÂY CAFE
GHẾ NHỰA GIẢ MÂY CAFE

Một trong những đặc tính vượt trội của ghế nhựa giả mây cafe là có độ bền cao. Chất liệu sản phẩm được làm từ PE hay nhựa tổng hợp nên đạt tuổi thọ cao. Ghế nhựa giả mây hoạt động tốt trong nhiều điều kiện của thời tiết và thích hợp với tất cả những vùng khí hậu. Chúng có khả năng chống chịu thời tiết nắng tốt vì được sơn phủ một lớp kháng tia UV, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

GHẾ NHỰA GIẢ MÂY CAFE
GHẾ NHỰA GIẢ MÂY CAFE

Bên cạnh đó, ghế nhựa giả mây cafe có khối lượng khá nhẹ. Nên quá trình di chuyển của chúng rất đơn giản và sản phẩm này khá tiện cho việc tẩy rửa trong lúc sử dụng. Để xóa bỏ các vệt bụi bám trên bàn ghế nhựa giả mây cafe thì bạn đơn giản sử dụng khăn lau hay chổi quét hoặc thậm chí là vòi phun với các vị trí khó vệ sinh.

bàn ghế cafe nhựa giả mây
bàn ghế cafe nhựa giả mây

Ghế nhựa giả mây cafe có vô vàng mẫu mã nên rất phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau như: khu nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê… Ưu điểm này có được bởi sự đa dạng của những sợi mây nhựa có kiểu vân và màu sắc đặc sắc. Kết hợp với các kiểu đan khác nhau cũng biến tấu những sản phẩm ghế nhựa giả mây cafe có thiết kế độc đáo và thu hút hơn. Vài kiểu dáng sản phẩm mây nhựa thường thấy như: sofa mây nhựa, bàn ghế quầy bar, bộ bàn ăn mây nhựa, ghế móc treo mây nhựa hay giường tắm nắng mây nhựa… rất thích hợp với không gian cafe hiện đại.

bộ bàn ghế cafe nhựa giả mây
bộ bàn ghế cafe nhựa giả mây

Các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm hài hòa với không gian nội thất của mình. Đây chính là dòng sản phẩm hợp thời hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.