Xích đu mây nhựa ngày càng được ưa dùng phổ biến rộng rãi( từ biệt thự, sân vườn, tầng thượng, ban công, sân vườn café, bãi biển nghĩ dưỡng, thậm chí phòng khách, phòng đọc sách, …) không chỉ bởi vẻ đẹp đơn giản, tinh tế, phù hợp với mọi không gian cần đặt mà còn nhiều mẫu mã để chúng ta có thể lựa chọn cho phù hợp với không gian của gia đình mình.

Mẫu xích đu đẹp
xích đu nhựa giả mây

Sản phẩm xích đu nhựa giả mây được sản xuất bằng chất liệu mây nhựa tốt (tỷ lệ hạt nhựa cao được nhập từ Indonesia), với kết cấu chất liệu khung sườn chủ yếu là khung sắt kẽm đã được sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Độ bền của xích đu cao, có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt như mưa, gió bởi hoạt chất kháng tia UV có trong sợi nhựa giả mây.

Mẫu xích đu đẹp
Xích đu mây nhựa

Sản phẩm xích đu mây nhựa được đan bởi các nghệ nhân lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đan sợi mây. Ngoài ra, khâu kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt theo quy trình đúng ngay từ đầu là yếu tố quan trọng giúp cho khách hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm xích đu mây nhựa tại Minh Thy Furniture.
Với kích thước trung bình là 100x100x180 (cm) và sức chịu lực đến 150kg. Khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm trong gia đình. ‘

Xích đu mây nhựa
Xích đu nhựa giả mây

Xích đu nhựa giả mây có thể đặt cùng với giường tắm nắng cạnh hồ bơi, bãi biển, Có thể kết hợp đặt cùng bàn ghế café sân vườn, hay thậm chí là sofa phòng khách,…. Tùy cách bố trí sẽ làm không gian của bạn trở lên hoàn hảo nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.