Công ty Minh Thy là một trong những doanh nghiệp sản xuất bàn ghế cafe giả mây sân vườn đáng tin cậy, được rất nhiều dự án quán café, resort, khách sạn ở Việt Nam tin tưởng sử dụng.

Ít khi các doanh nghiệp ghi lại video cho khách hàng thấy quy trình sản xuất ngay lúc này của xưởng mình. Đặc biệt là các nơi cung cấp hàng kém chất lượng, họ thường từ chối giới thiệu hoặc lấy những đoạn phim của công ty uy tín về chỉnh sửa thành tư liệu của mình. Sản phẩm mà họ thật sự cung cấp không đẹp cũng như khá tệ về chất lượng kĩ thuật.

Chúng tôi Nội thất Minh Thy tự tin với mỗi bộ bàn ghế được làm ra cùng những người thợ lành nghề của mình. Minh Thy Furniture định kì luôn giới thiệu đến các bạn những clip ngắn quay lại mọi người sản xuất như thế nào tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Mặc dù bạn không ở khu vực gần xưởng nhưng vẫn có thể nắm rõ cách thức hoạt động của Công ty Minh Thy chúng tôi.

Bàn ghế cafe giả mây sân vườn được hoàn thành với những chất liệu đạt chuẩn chất lượng, kĩ năng chuyên nghiệp, công nghệ sơn mới nhất.

Bàn ghế cafe giả mây sân vườn là sản phẩm được làm bằng tay nên so với những loại vật dụng sản xuất bằng khuôn máy móc thì sẽ có sự sai lệch chút ít giữa từng cái ghế cái bàn. Có thể các đường đan không thể chuẩn xác giống nhau nhưng chúng đều mang một kiểu dáng chung, đều đặn, mướt mắt.

Tham khảo cách nghệ nhân đan ghế cafe giả mây sân vườn tại xưởng Minh Thy Furniture
Tham khảo cách nghệ nhân đan ghế cafe giả mây sân vườn tại xưởng Minh Thy Furniture

Kỹ thuật đan điêu luyện của những người thợ vừa tạo vẻ ngoài cuốn hút vừa biến những sợi nhựa giả mây rời rạc thành một bề mặt đàn hồi, có khả năng chịu sức nặng của con người.

Tham khảo cách nghệ nhân đan ghế cafe giả mây sân vườn tại xưởng Minh Thy Furniture

Minh Thy Furniture kì vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết của từng khách hàng, được mọi người quay trở lại mỗi khi cần sự hỗ trợ. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình kết hợp với chế độ bảo hành đúng hẹn giúp khách hàng vui vẻ trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.