Công ty Minh Thy Furniture là đơn vị chuyên sản xuất bàn ghế cafe với mẫu mã đa dạng, màu sắt bắt mắt phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng, giá thành cạnh tranh, chất lượng, luôn lấy “khách hàng là thượng đế”.

Bàn ghế sắt cafe Minh Thy Furniture

Sản phẩm của Công ty Minh Thy Furniture không những chỉ có bàn ghế sắt cafe mà bên cạnh đó còn có các sản phẩm khác như là: bàn ghế nhà hàng, bàn ghế quán nhậu, bàn ghế học sinh, bàn ghế giả mây, giường hồ bơi… được làm từ sắt, inox, nhôm… phù hợp với mọi thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bàn ghế sắt cafe của Công ty chúng tôi được làm từ sắt, inox, nhôm đa phần nguyên liệu từ trong nước, truy xuất nguồn gốc đảm bảo TCVN, ISO của Bộ Công Thương, Bộ Khoa Học và Công Nghệ ban hành năm 2013.

Bên cạnh đó sản phẩm được làm từ các công nhân có tay nghề cao, cẩn thận, tỉ mỉ và được kiểm tra kỹ trước khi xuất xưởng cho nên bàn ghế sắt cafe luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, Minh Thy Furniture luôn thiết kế nhiều mẫu mã bàn ghế sắt cafe, nhà hàng đẹp, hiện đại tạo không gian nổi bật của bạn.

Bàn ghế sắt cafe Minh Thy Furniture

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất bàn ghế sắt cafe, nhà hàng, bàn ghế nhựa giả mây… mẫu mã, khích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, giao hàng miễn phí tại nội thành Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với Minh Thy Furniture được được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.