Video hướng dẫn đan đôn sofa nhựa giả mây sân vườn – Nhà sản xuất bàn ghế café gồm: bàn ghế giả mây, bàn ghế sắt, ghế nhà hàng, chậu trồng cây tự dưỡng cao cấp. Xem thêm tại website \

Video hướng dẫn đan đôn sofa nhựa giả mây sân vườn

Sản xuất đôn sofa nhựa giả mây sân vườn theo hình mẫu của khách là một trong những lựa chọn của khách tại Minh Thy Furniture. Tính biến hóa của sản phẩm ngoại thất mây nhựa là vô cùng đa dạng, các tạo dáng hiện đại nhưng vô cùng cuốn hút sẽ tạo điểm nổi bật cho không gian trang trí của bạn, đặc biệt là trong các không gian sang trọng như khách sạn, resort cao cấp. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn một mẫu đôn sofa mây nhựa hình tam giác hiện đại mà chúng tôi đang sản xuất theo yêu cầu của một resort.

Video hướng dẫn đan đôn sofa nhựa giả mây sân vườn

Đôn sofa mây nhựa này có kích thước lớn, sử dụng làm nơi nghỉ chân thư giãn của các du khách trong khu du lịch.

Các ống kim loại được cắt thành những đoạn phù hợp, uốn cong tạo hình theo kiểu dáng ghế, từ đó ghép nối với nhau tạo thành một kết cấu chắc chắn, có thể chịu lực tác động tốt.

Video hướng dẫn đan đôn sofa nhựa giả mây sân vườn

Sau khi mài nhẵn và hoàn thiện bộ khung ở xưởng cơ khí, chúng được giao xuống xưởng sơn. Lần lượt qua quy trình xử lý sạch khung trong các bể hóa chất, sấy khô rồi mới được phun sơn tĩnh điện. Công nghệ sơn chắc hẳn chẳng còn xa lạ với mọi người bởi đa phần các vật dụng cao cấp hiện nay đều dùng, bởi lớp sơn bóng mịn, đảm bảo khung kim loại không chịu tác động bởi các chất ngoài môi trường.

Video hướng dẫn đan đôn sofa nhựa giả mây sân vườn

Sau khi sơn được sấy khô sẽ được chuyển xuống xưởng đan, tại đây người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm sẽ tạo nên vẻ đẹp bên ngoài cho tất cả các sản phẩm ngoại thất mây nhựa.

Đôn sofa mây nhựa hình tam giác có vùng đan khá rộng nên để đảm bảo sản phẩm không bị chùng lúng trong quá trình sử dụng, những người thợ của chúng tôi tạo khá nhiều các đường bắc cầu dưới mê ngồi, tạo thành một cái lưới dày dặn đan xen với nhau, sẽ nâng đỡ phần dây đan phía trên.

Ghế mang kiểu đan kiểu mắt cáo tinh tế, các đường đan xen kẽ, tạo thành những hình lục giác cân đối, quyến rũ.

Để các dây không bị bung ra trong quá trình sử dụng, những người thợ sử dụng máy khò nhiệt làm các điểm kết thúc dây nóng lên dính vào các đường đan bên dưới. Điều chỉnh nhiệt độ ở đây cũng cần sự tinh tế của người thợ, nếu quá nóng sẽ làm chảy nhựa gây mất nét đẹp của sản phẩm, còn nếu không đủ nhiệt độ thì lại không đảm bảo giữ được mối dây không bị bung trong quá trình sử dụng.

Video hướng dẫn đan đôn sofa nhựa giả mây sân vườn

Đôi ngũ thợ của Nội thất Minh Thy với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đan thủ công đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật sinh động, đạt chuẩn thẩm mỹ mà khách hàng yêu cầu.

Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu sản phẩm mới lạ như mẫu đôn sofa mây nhựa hiện đại này hoặc đang ấp ủ những dự án kinh doanh và cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi, hay liên hệ ngay để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

DMCA.com Protection Status