Các sản phẩm ghế nhựa giả mây sân vườn của Công ty Minh Thy đều được đan bằng tay hoàn toàn. Mỗi bộ bàn ghế nhựa giả mây sân vườn như một kiệt tác mỹ thuật của những nghệ nhân với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đan thủ công.

Công đoạn sản xuất đầu tiên, các khung ghế café mây nhựa được những người công nhân ở xưởng cơ khí tạo thành qua các công đoạn nhỏ: cắt, uốn cong, hàn định hình, hàn kín, mài nhẵn, xử lý khung và phun sơn tĩnh điện hoàn chỉnh. Các bước được thực hiện cẩn thận, đảm bảo đủ chuẩn chất lượng, kết cấu cân bằng, lớp sơn mượt mà che kín toàn bộ khung mới chuyển sang giai đoạn khác.

Cách đan ghế nhựa giả mây sân vườn MT2A29
Cách đan ghế nhựa giả mây sân vườn MT2A29

Tuyển chọn đội ngũ thợ thủ công từ các làng nghề truyền thống, với những ngón tay điêu luyện giúp tạo nên những chiếc ghế café nhựa giả mây đạt tính thẩm mỹ cao.

Cách đan ghế nhựa giả mây sân vườn MT2A29

Trái ngược với những sản phẩm công nghiệp, tạo ra hàng loạt theo dây chuyền máy móc, sản phẩm nhựa giả mây thủ công được làm ra dựa trên kĩ thuật riêng biệt cũng từng người thợ, đây cũng chính là nét đặc biệt khiến mọi người hài lòng với ghế café mây nhựa, vẻ đẹp độc đáo, duy nhất.

Cách đan ghế nhựa giả mây sân vườn MT2A29

So với những nhà cung cấp giá rẻ, điểm khác biệt của Minh Thy Furniture không chỉ từ nguồn nguyên liệu sợi nhựa giả mây nguyên chất, tốt nhất, có độ bền cao mà còn là các quy chuẩn cao trong quy trình đan các sản phẩm.

Cách đan ghế nhựa giả mây sân vườn MT2A29

Từ đan lót, đan giăng bắc cầu tạo thành các đai trợ lực đàn hồi giảm áp lực tác động lên bề mặt đan, tăng tuổi thọ của sản phẩm,, cho đến tạo nét đẹp cho sản phẩm bằng các đường đan nong mốt đều đặn, xen kẽ theo hình mẫu. Bề mặt đan phải căng chắc, các dây đan khít với nhau chứ không lỏng lẻo, dễ bung tuột khi phải chịu trọng lượng của người dùng.

Cách đan ghế nhựa giả mây sân vườn MT2A29

Cuối quy trình đội ngũ kiểm tra chất lượng sản phẩm, phải đảm bảo các đầu mối dây được giấu kín và khò nóng bám chắc vào các đường đan bên dưới. Hoàn thiện thẩm mỹ sản phẩm ở mức đẹp nhất.

Minh Thy Furniture sẽ thường xuyên mang đến bạn các đoạn phim ngắn về các hoạt động đan ghế của công ty chúng tôi để bạn hiểu rõ về cách làm việc cũng như quy cách các sản phẩm mà bạn muốn mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.