Ghế trứng cafe nhựa giả mây mang dáng vẻ trang trọng, tinh tế từ những đường đan xen kẽ, thu hút, bóng mượt của sợi nhựa giả mây. Kiểu dáng ghế tròn trịa, xinh xắn, cho người nhìn một cảm giác gần gũi, ấm áp. Đây là mẫu ghế café nhựa giả mây được khách hàng ưa chuộng nhất tại Nội thất Minh Thy, trang trí cho các dự án khách sạn, resort sang trọng.

Ghế được đan với dây nhựa giả mây dạng tròn, tuy khá nhỏ nhắn về diện tích nhưng lại đặc ruột, chắc chắn, với khả năng chịu lực tốt hơn. Trong quá trính sản xuất có kết hợp thêm hoạt chất kháng tia UV nên dù trưng bày ngoài thời tiết nắng gắt, môi trường oi bức vẫn khó bị bạc màu, đứt gãy.

Hướng dẫn đan ghế trứng cafe mây nhựa tại Minh Thy Furniture
Hướng dẫn đan ghế trứng cafe mây nhựa tại Minh Thy Furniture

Quá trình đan ghế cũng là một trong những điều kiện quan trọng để đánh giá một nhà cung cấp uy tín.

Bước đầu tiên đan ghế café mây nhựa lúc nào người thợ cũng đan bắc cầu dưới bề mặt ngồi tạo thành các đai chịu lực, hạn chế việc chùng lúng dây quá mức gây hủy hoại sản phẩm.

Hướng dẫn đan ghế trứng cafe mây nhựa tại Minh Thy Furniture

Trước khi bắt đầu đan bằng dây nhựa dạng tròn, chúng tôi luôn đan quấn lót khung với các dây mây nhựa dạng dẹp, nhằm tạo độ sần giúp cố định những sợi dây tròn đan giăng trên bề mặt khung dốc xuống, trơn trượt. Từ những đường đan giăng này những người thợ mới đan nong mốt định hình sản phẩm.

Do diện tích dây tròn khá nhỏ, để giúp bề mặt đan không lỏng lẻo, đảm bảo độ căng mê ngồi thì độ dày đường đan phải lớn, người thợ đan cũng cần phải có kĩ thuật tốt, cùng sự tỉ mỉ trong quá trình đan ghế.

Hướng dẫn đan ghế trứng cafe mây nhựa tại Minh Thy Furniture

Sản phẩm được làm ra từ sự khéo léo của đôi bàn tay bình thường của con người chứ không phải dây chuyền máy móc công nghiệp. Mỗi sản phẩm ghế mây nhựa được tạo ra là một tác phẩm nghệ thuật, mang chất riêng của người thợ đan.

Chúng tôi thường dùng những dây nhựa giả mây khá dài, hạn chế tối đa các điểm kết thúc dây tại các nơi chịu sự tiếp xúc nhiều của người dùng như tay vịnh, phần trên lưng ghế, tăng độ bền của sản phẩm.

Kết thúc quá trính đan, những người thợ dùng máy khò hàn dính các mối dây lại, điều chỉnh các chi tiết đường đan đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture để được giải đáp những thắc mắc tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.