Giường nằm hồ bơi giả mây ngoài trời  là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng, được đặt hàng khá nhiều tại Minh Thy Furniture, với khả năng chống chịu tốt với nhiều điều kiện trưng bày khác nhau, sử dụng tốt ở cả vị trí trang trí ven biển khắc nghiệt.

Công ty Minh Thy có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận những nhu cầu, có cái nhìn tổng quan về môi trường trưng bày của khách, đưa ra những lời tư vấn chân thành nhất giúp khách hàng đặt được mẫu sản phẩm giường nằm hồ bơi giả mây ngoài trời hợp lý, đạt tuổi thọ cao.

Giường nằm hồ bơi giả mây ngoài trời MT444
Giường nằm hồ bơi giả mây ngoài trời MT444

Hiểu được những phiền muộn của những vị khách hàng ở xa, không thể trực tiếp nhìn thấy được chất lượng sản phẩm của Công ty. Trong quá trình thực hiện các sản phẩm của mình, chúng tôi luôn ghi lại và cho các vị khách hàng tất cả những công đoạn tại xưởng sản xuất của mình.

Giường nằm hồ bơi giả mây ngoài trời MT444

Dưới đây là video về quá trình đan mẫu giường nằm hồ bơi giả mây ngoài trời mã MT444 tại xưởng sản xuất của Minh Thy Furniture .

Giường nằm hồ bơi giả mây ngoài trời MT444

Mẫu giường chữ nhật có kích thước khá dài (2 mét), bề mặt đan khá rộng, nếu kĩ thuật đan thiếu kinh nghiệm sẽ giảm chất lượng sản phẩm.

Công ty Minh Thy yêu cầu khá cao về kĩ năng đan của những người thợ đan dày dặn kinh nghiệm của mình, có các tiêu chuẩn chất lượng đưa ra nhất định khiến họ phải thực hiện đúng quy trình.

Giường nằm hồ bơi giả mây ngoài trời MT444

– Dưới mê ngồi của ghế hồ bơi luôn có các đai trợ lực đan lồng với nhau tạo một hệ thống lưới đỡ chắc chắn, đàn hồi.

– Các đường đan dây đẹp mắt, xen kẽ và phải khít với nhau, không được vì bất kì lí do nào mà giảm bớt đường đan khiến các đường dây lệch lạc, dễ bị chùng lúng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, gây mất thẩm mỹ của toàn bộ sản phẩm.

Giường nằm hồ bơi là vật trang trí nội thất không thể thiếu trong các khách sạn, resort cao cấp, nơi nghỉ ngơi thư giãn của các du khách.

Hãy chọn đối tác uy tín sẽ giúp bạn tạo ra được môi trường kinh doanh thuận lợi, đạt nhiều lợi ích lâu dài!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.