Hiện nay trên thị trường đa dạng về thiết kế sản phẩm bàn ghế ngoài trời. Nhằm phục vụ những yêu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất đã phát triển khá nhiều kiểu ghế giả mây chất lượng với giả cả khác nhau. Để mua được hàng bền đẹp tại nhà sản xuất đáng tin cậy, chúng ta sẽ nhờ sự giới thiệu tư vấn của người quen xung quanh hoặc là tự tìm kiếm trên google để mua hàng. Liệu bạn đã có thể chọn đúng sản phẩm hợp với không gian trưng bày của mình theo hai cách trên.

Những tiêu chuẩn cơ bản khi chọn lựa ghế giả mây chất lượng chính hãng
Những tiêu chuẩn cơ bản khi chọn lựa ghế giả mây chất lượng chính hãng

Vì vậy để mua đúng sản phẩm ghế giả mây thích hợp, hãy cùng chúng tôi xem xét qua vài điều dưới đây nhé.

Những tiêu chuẩn cơ bản khi chọn lựa ghế giả mây chất lượng chính hãng

  1. Khung (sắt, inox, nhôm và gỗ)

Phần lớn khách hàng lựa chọn ghế giả mây có khung sườn bằng sắt vì nó có giá thành thấp hơn và chất lượng khá ổn, tuy nhiên bạn nên chọn nhà cung cấp có khung sắt dày từ 1,0-1,2mm trở lên để đảm bảo sự cứng cáp cho ghế giả mây. Để biết được chất lượng khung sắt thì bạn nên nhờ công ty bán hàng trưng ra các mẫu sắt làm khung để bạn xem xét. Ngoài ra, cần đảm bảo các điểm ghép khung sắt đã kín, mối hàn phải được mài cho mượt mà để bộ khung trông như nguyên khối, tránh các vết hàn sắc làm hỏng các dây mây nhựa của bạn. Các loại khung như nhôm, inox và gỗ thông thường được trưng bày ở các resort, khách sạn sát biển do khí hậu khắc nghiệt và những chất liệu này thường có giá thành cao hơn khung ghế làm bằng sắt.

  1. Nước sơn

Khung ghế giả mây cần được phun sơn để tránh gỉ sét, bảo vệ sản phẩm trước ảnh hưởng của mưa gió. Loại ghế giả mây chất lượng cao thường sử dụng sơn tĩnh điện. Công nghệ sơn áp dụng cơ chế hút nhau giữa các điện tích trái chiều. Những hạt sơn khi được súng điện phun ra được tích điện âm, bám chặt vào bề mặt kim loại một cách tự nhiên mà không cần loại dung môi nào, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm. Màu sắc bắt mắt, bề mặt đẹp mắt, láng mịn.

  1. Sợi nhựa giả mây

Bạn nên đề nghị cung cấp mẫu dây cho bạn xem xét, sợi nhựa đan có các loại:

–  Sợi nhựa dạng dẹp

– Sợi nhựa dạng tròn

– Sợi nhựa dạng bán nguyệt

Nhìn màu sắc để nhận biết: với công nghệ sản xuất hiện đại ngày càng tinh vi, màu sắc của dây tốt hay dây kém chất lượng không có gì quá khác nhau, chỉ nhìn thôi thì rất khó phân biệt được.

Độ dày sợi nhựa giả mây: độ dày quyết định một phần chất lượng sợi đan, dựa vào thành phần cấu tạo, vì thế bạn có thể dùng cách bẻ gập sợi nhựa giả mây lại, nếu có vết lằn màu trắng đậm thì đó là sợi nhựa kém chất lượng do có trộn phế phẩm.

Những tiêu chuẩn cơ bản khi chọn lựa ghế giả mây chất lượng chính hãng

Trên đây là một vài điều cơ bản về các bộ phận cấu thành của ghế giả mây mà chúng tôi cung cấp các bạn, mong là sẽ hữu ích cho các bạn khi lựa chọn sản phẩm ghế giả mây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.