Từ trước đến nay, công ty Nội thất Minh Thy vẫn luôn duy trì mức giảm giá dao động khoảng 20% vào những dịp đặc biệt, mặc cho thị trường nội thất có nâng mức giảm giá lên tới 50%, 70% hoặc cao hơn nữa. Nhưng không vì thế mà Nội thất Minh Thy bị khách hàng làm ngơ, mà ngược lại chúng tôi vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, nhất là những vị khách sành về đồ nội thất.

Vậy, có bao giờ quý khách thắc mắc về mức giảm giá chênh lệch của Nội Thất Minh Thy và một số thương hiệu nội thất khác trên thị trường hiện nay hay không? Nếu câu trả lời là có, hãy cùng chúng tôi phân tích chi tiết về vấn đề này thông qua nội dung bài viết hôm nay nhé!

1. Tại sao các đơn vị nội thất trên thị trường có mức giảm giá cao 50%, 70%?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nội thất được thành lập, mức độ cạnh tranh vì thế cũng ngày một khốc liệt hơn.

Do vậy, để có thể tồn tại, nhiều thương hiệu đã không ngừng tìm ra những chiến lược kinh doanh riêng cho mình nhằm kích cầu, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Điển hình là các chương khuyến mại, giảm giá cực khủng lên đến 50%, 70%.

Dĩ nhiên, với mức giảm giá cao như vậy họ cũng có những “chiến lược” đi kèm, nếu không chắc chắn sẽ không thu hồi được vốn hoặc bị lỗ vốn, dưới đây là những lý do phổ biến nhất:

1.1. Định vị sản phẩm không đúng với giá trị mà nó mang lại cho người dùng

Những thương hiệu quốc tế, các sản phẩm có chứa yếu tố chất xám về bản quyền, mẫu mã và về định vị thương hiệu cao cấp đã được chứng thực trăm năm, có đẳng cấp riêng và điểm nhấn khác biệt, cho nên giá của những sản phẩm này sẽ được nâng lên rất nhiều lần.

Các thương hiệu của Việt Nam thường chưa đạt đến đẳng cấp đó.

Các mẫu mã thường được sao chép từ các thiết kế của nước ngoài, những mẫu đã qua thời độc quyền.

Nhà cung cấp thực hiện sản xuất sản phẩm với mẫu mã và chất lượng tương tự hình mẫu hoặc kém hơn tùy theo định vị nhóm khách hàng mục tiêu mà họ hướng đến.

Chính vì điều này mà sản phẩm được bày bán tại Việt Nam sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua từ nước ngoài.

Và đây cũng là chiêu bài và cách thức để vài cửa hàng PR giảm giá sản phẩm ‘nhập khẩu’.

Sản phẩm ở nước ngoài giá rất cao nhưng có các cửa hàng ở Việt Nam giảm giá bán đến 70% so với mua từ nước ngoài về, chưa tính đến chi phí nhập khẩu?

Bạn thử nghĩ những mẫu quảng cáo như vậy nếu bán không giảm giá thì mức lợi nhuận của cửa hàng đó bao nhiêu?

Tôi thử cho bạn một ví dụ: Với 1 sản phẩm có giá sản xuất là 10 triệu đồng, nếu nâng giá 100%, bán giá 20 triệu thì lời 10 triệu đồng. Trong quảng cáo bạn luôn thấy là giảm 50%, tức từ 20 triệu giảm 50% thì họ sẽ bán giá 10 triệu đồng bằng với giá vốn sản xuất.

Vậy bạn có nghĩ một nhà sản xuất hay nhà kinh doanh thông thường họ có làm điều đó không?

Hàng tháng các công ty còn phải trả chi phí mặt bằng, chi phí lương bán hàng, chi phí bảo hành, chi phí nhân công….

Nếu giảm giá như vậy họ lấy lời từ đâu ra để chi trả chi phí, duy trì hoạt động kinh doanh, chưa kể đến hàng tồn kho, hư hao trong sản xuất?

Vậy để hợp lý hơn họ sẽ phải đẩy giá trị sản phẩm lên gấp 3-4 lần hoặc hơn nhiều so với giá trị sản xuất.

Và với kiểu khuyến mãi này cho dù giảm giá như thế nào thì khách hàng cũng nhận được sản phẩm chất lượng thấp hơn nhiều so với giá trị thật của sản phẩm.

1.2. Nâng giá thành lên cao chót vót, sau đó mới giảm giá

Tức là, trên thực tế nhà cung cấp chỉ muốn giảm khoảng 10-20% so với mức giá niêm yết, nhưng để thu hút sự chú ý của khách, họ tung ra chương trình giảm giá 50% và tiến hành nâng giá bán niêm yết cao lên, để khi tính toán giảm 50% có thể đạt mức giá mà họ muốn.

Sử dụng “chiêu trò” này họ đánh vào tâm lý muốn được sở hữu sản phẩm cao cấp với mức giá ưu đãi của người tiêu dùng.

1.3. Hàng cũ thanh lý, hàng lỗi sửa lại

Đây cũng là một trong những lý do phổ biến để một số thương hiệu đưa ra mức giảm giá cao.

Do hàng cũ không bán được bị tồn đọng quá nhiều, họ cần xuất đi để giải phóng kho và thu hồi vốn.

Không những thế, đó còn có thể là những mặt hàng bị lỗi được sửa lại và bán cho khách hàng với mức giảm giá 50% so với sản phẩm mới đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

2. Tại sao mức giảm giá tối đa của công ty Nội thất Minh Thy chỉ khoảng 20%?

Nếu quan tâm và dành thời gian theo dõi xưởng sản xuất nội thất xuất nhập khẩu Minh Thy, quý khách sẽ dễ dàng nhận thấy mức giảm giá tối đa của công ty chúng tôi chỉ chạm mốc 20%, mặc cho thị trường có giảm giá sâu đến thế nào đi chăng nữa, bởi vì:

2.1. Minh Thy luôn muốn khách hàng sử dụng sản phẩm đúng giá trị thực mà sản phẩm đó mang lại cho khách hàng.

Công ty luôn đề cao triết lý kinh doanh “Chất lượng giữ trọn niềm tin”, đây cũng là yếu tố tạo nên tên tuổi và sự thành công của chúng tôi hiện nay.

Sản phẩm của Nội thất Minh Thy là hàng mới 100%, chuỗi cung ứng luôn đảm bảo chất lượng ổn định, kịp thời, hạn chế tồn kho do vậy thời gian giao hàng Minh Thy luôn nằm ở ngưỡng nhanh nhất là 7 ngày.

Minh Thy Furniture luôn tự hào vì sản phẩm của mình luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Điều đặc biệt, tất cả mặt hàng tại Minh Thy đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, được giám sát chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, gia công và chế tạo cho đến khi đóng gói chuyển đến tay người tiêu dùng.

Vì thế, sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu Châu Âu.

2.2. Nói không với chiêu trò nâng giá sản phẩm để có mức giảm giá “hấp dẫn”

Quý khách có thể dễ dàng kiểm định khía cạnh này vì Minh Thy luôn chú trọng sự minh bạch trong báo giá. Tất cả các sản phẩm giảm giá mà chúng tôi đưa ra đều được niêm yết giá công khai và có sự ổn định trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, Minh Thy tự tin cam kết giá bán luôn tương xứng với giá trị sản phẩm.

Thậm chí, nhiều khách hàng thân thiết còn nhận xét chất lượng sản phẩm của chúng tôi vượt xa so với số tiền người tiêu dùng phải bỏ ra và họ vô cùng hài lòng vì điều này.

Từ những thông tin trên có thể khẳng định, tuy chỉ áp dụng chính sách giảm giá tối đa 20% nhưng đó hoàn toàn là mức giảm giá thật chứ không phải là mức giảm giá ảo như trên thị trường.

Quý khách sẽ tiết kiệm được tối đa ngân sách nhưng vẫn nhận được những giá trị cốt lõi nhất.

Cuối cùng, nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, hoặc muốn có những trải nghiệm tuyệt vời từ sản phẩm của Nội thất Minh Thy, Quý khách vui lòng liên hệ qua số HOTLINE: 19006937 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.