Những năm trở lại đây, ghế nhựa giả mây café dần được sử dụng rộng rãi làm cho bàn ghế quán cà phê sân vườn trở nên cuốn hút khách hàng hơn.

Ưu điểm vượt trội của ghế nhựa giả mây cafe Ưu điểm vượt trội của ghế nhựa giả mây cafe

Trước kia, bàn ghế mây được tạo ra từ chất liệu mây tre thiên nhiên được khá nhiều người tiêu dùng yêu thích. Vì nó là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá là hài hòa với môi trường. Tuy nhiên, vật liệu song tự nhiên chỉ thích hợp trang trí cho không gian nội thất. Vì vậy sợi nhựa giả mây được làm ra và sản xuất ngày càng được khách hàng quan tâm nhiều hơn nhờ những ưu điểm vượt trội của nó so với sản phẩm mây tự nhiên. Chúng ta hãy cùng Công ty Minh Thy tham khảo những đặc điểm của sản phẩm nội thất ghế nhựa giả mây cafe là gì?

Ưu điểm vượt trội của ghế nhựa giả mây cafe

Một trong những đặc tính vượt trội của ghế nhựa giả mây cafe là cực kì bền bỉ. Sợi mây nhựa được làm bằng 100% hạt nhựa nguyên chất nên có thời gian sử dụng lâu bền. Ghế mây nhựa hoạt động tốt trong mọi thời tiết và thích hợp với từng vùng khí hậu. Chúng có thể chịu thời tiết nắng tốt vì được tích hợp các hoạt chất kháng tia UV, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Ưu điểm vượt trội của ghế nhựa giả mây cafe

Thêm vào đó, ghế nhựa giả mây cafe có trọng lượng khá nhẹ. Nên việc di chuyển của chúng rất nhẹ nhàng và sản phẩm này có thể thường xuyên lau chùi trong lúc sử dụng. Để xóa bỏ các vệt bụi bám trên bàn ghế nhựa giả mây cafe thì bạn đơn giản sử dụng khăn ướt hay bàn chải mềm hay thậm chí là vòi phun ở các vị trí khó vệ sinh.

Ghế nhựa giả mây cafe có hàng ngàn kiểu dáng nên rất hài hòa với các phong cách thiết kế khác nhau như: resort, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê… Ưu điểm này có được bởi sự đa dạng của những sợi nhựa đan có kiểu vân và màu sắc phong phú. Kết hợp với các kiểu đan khác nhau cũng biến tấu những sản phẩm ghế nhựa giả mây cafe có thiết kế độc đáo và cuốn hút hơn. Một số loại sản phẩm giả mây phổ biến như: sofa giả mây, bộ bàn ghế bar mây nhựa, bộ bàn ăn mây nhựa, ghế móc treo mây nhựa hay ghế hồ bơi… rất phù hợp với các nơi hiện đại.

Quý khách sẽ dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm hài hòa với không gian nội thất của mình. Đây chính là dòng sản phẩm phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.