Nội thất Minh Thy đang từng ngày khẳng định uy tín của mình trên thị trường kinh doanh các sản phẩm nội-ngoại thất. Đầu tiên từ bàn ghế làm bằng vật liệu nhựa tổng hợp giả mây, giường vải lưới textilene, ghế đan dây dù, bàn ghế sắt đẹp cho đến các sản phẩm mới nhất làm bằng chất liệu nhựa composite cao cấp.

Trải qua hơn 10 năm trong ngành sản xuất nội-ngoại thất, chúng tôi đã đúc kết được khá nhiều kinh nghiệm và hiểu cách sản xuất được những sản phẩm chất lượng nhất mang đến cho từng vị khách hàng. Bàn ghế sắt đẹp là một trong những dòng bàn ghế được khách hàng quan tâm nhất. Là dòng sản phẩm đòi hỏi trình độ sản xuất khá cao mới đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Bàn ghế sắt đẹp đẳng cấp của thương hiệu Nội thất Minh Thy
Bàn ghế sắt đẹp đẳng cấp của thương hiệu Nội thất Minh Thy

Sắt là chất liệu tuy vô cùng chắc chắn để làm bàn ghế. Nhưng lại mang một yếu điểm khá lớn đó chính là theo thời gian mau bị gỉ sét khi để ở ngoài môi trường.

Để cải thiện điều này tất cả các nhà sản xuất uy tín cũng như Minh Thy Furniture chúng tôi lựa chọn đó chính là xử lý bề mặt sắt bằng hóa chất và phun sơn tĩnh điện che kín toàn bộ khung. Tạo lớp bảo vệ hạn chế sự ăn mòn của các chất ngoài môi trường, giúp nâng cao tuổi thọ của bàn ghế sắt đẹp.

Trong khoảng thời gian đầu sản xuất chúng tôi vẫn phải cần các công ty có hệ thống sơn tĩnh điện hỗ trợ, làm cho giá thành sản phẩm khá cao. Từ đầu năm 2016, xưởng sản xuất của Minh Thy Furniture mới đầu tư hệ thống sơn tĩnh điện của riêng mình. Tự quyết định chất lượng lớp phủ sơn tĩnh điện mà không phải dựa vào nhà cung cấp nào khác.

Và mỗi sản phẩm được sản xuất tại xưởng, Minh Thy Furniture luôn dán tem bảo hành bên dưới lòng ghế hoặc bàn. Trên tem có logo cùng mã QR xác nhận sản phẩm bàn ghế sắt đẹpchính hãng Minh Thy Furniture. Đây là cách để bạn phân biệt Nội thất Minh Thy với những đơn vị sản xuất khác.

Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm bàn ghế sắt đẹp của Minh Thy Furniture chúng tôi, hãy gọi đến Hotline 19006937 để được trợ giúp bởi đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.