Chất lượng sản phẩm ghế sắt ngoài trời nói chung và ghế bar sắt nói riêng không chỉ thể hiện qua vẻ bề ngoài mà chúng còn được chứng tỏ từ kết cấu và chuỗi sản xuất chuyên nghiệp.
Cũng khá lâu Minh Thy Furniture không triển lãm sản phẩm ghế bar sắt sơn tĩnh điện nào nhỉ?
Cả tháng nay được dịp sản xuất cho dự án coffee shop, chúng tôi quay cả một video quá trình tạo thành ghế bar sắt BGS-MT80 cho các bạn rõ hơn.

Vẻ ngoài cổ điển của ghế bar sắt BGS-MT80

Sản phẩm ghế bar sắt BGS-MT80 có phong cách ghế sắt sơn cổ điển với các họa tiết đơn giản, không có nhiều các đường cong uyển chuyển. Tuy nhiên nhờ vậy mà lại thể hiện rõ nét đẳng cấp cho mẫu ghế sắt.
Mẫu ghế thon dài dễ bài trí ở nhiều nơi khác nhau, từ ban công căn hộ chung cư, phòng khu du lịch, bàn bar quán café.

Ghế chất lượng đến từng chi tiết

Thiết kế giản dị nên khen về chuyên môn cao khi sản xuất mẫu ghế bar sắt này là không có. Điều giúp sản phẩm ghế bar sắt Minh Thy Furniture ấn tượng đến từ sự cẩn trọng trong các bước sản xuất.
Video sản xuất ghế bar sắt BGS-MT80:


Kết cấu khung kim loại

Để định hình được một cái ghế bar sắt, không phải từ khuôn đúc công nghiệp ra như các sản phẩm nhựa. Mà chúng được ghép từ các ống sắt nhỏ tạo hình thành một chiếc ghế hoàn chỉnh như thế này.
Ghế bar có kiểu dáng chân cao, từ mặt đất đến mê ngồi khoảng 75cm, bằng 1 chiếc bàn ăn thông thường.
Các ống khung sắt đường kính tuy nhỏ nhưng độ dày 1.2mm đảm bảo độ chắc chắn không dễ bị làm cong.
Các điểm hàn sắt từ đầu chỉ được chấm bon để ra dáng ghế trước. Khi đủ tiêu chuẩn về các thông số kĩ thuật, các mối nối sẽ được hàn kín tạo sự liền mạch, khó bị gãy khi có ngoại lực lớn tác động.
Do những tiêu chuẩn sản xuất trên sản phẩm ghế sắt sơn tĩnh điện của Minh Thy Furniture có thời gian sử dụng lâu bền khi dùng trong điều kiện thông thường và khối lượng tác động dưới 150kg.

Khác biệt với các sản phẩm bàn ghế sắt giá rẻ

Ngoài vẻ ngoài thu hút, sản phẩm ghế bar sắt Minh Thy Furniture còn được tin tưởng vì sự chỉnh chu trong sản xuất.
Có thể kế đến như việc làm nhẵn cái mối hàn và phun sơn tĩnh điện toàn bộ sản phẩm với buồng sấy đầy đủ như các xưởng sơn dịch vụ.
Với các đơn vị cơ khí sản xuất đại trà, các mẫu ghế giá rẻ, ống sắt dày chỉ từ 0.8-1.0mm, các mối hàn khá cẩu thả (đa phần bỏ qua bước hàn kín), sơn tĩnh điện không được xử lý. Với mức giá rẻ 200-300 ngàn thì cũng không thể nào khác được.

Dưới đây là một vài hình ảnh sản xuất ghế sắt quầy bar ban công.

ghế quầy bar chân sắt

Hàn định hình ghế quầy bar chân sắt
Hàn định hình ghế quầy bar chân sắt
Mài ghế quầy bar sắt
Mài ghế quầy bar sắt

Sơn tĩnh điện ghế quầy bar sắt
Sơn tĩnh điện ghế quầy bar sắt

Nếu bạn cảm thấy ghế sắt ngoài trời của Nội thất Minh Thy thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.