Ghế sắt lưới hiện đang được khá nhiều người tiêu dùng chọn để trang trí cho quán cafe của mình, đặc biệt là các quán cafe sân vườn. Vậy các bạn có biết để có một chiếc ghế sắt lưới xinh đẹp như trên hình mẫu thì cần những điều kiện gì hay không?

Cùng Công ty Minh Thy chúng tôi xem thử làm sao để tạo ra được mẫu ghế sắt lưới đẹp mắt nhé.

– Chất lượng khung sắt tốt

Nhập các ống sắt nguyên chất được cung cấp từ nhà sản xuất đáng tin cậy, không pha lẫn tạp chất hoặc tiềm ẩn nguy cơ gỉ sét nhanh chóng do sắt nguyên liệu để sản xuất khung không sạch.

– Sự chuẩn xác trong gia công

Đo đạc, cắt, uốn cong, hàn nối các đoạn sắt tạo hình mẫu ghế phù hợp. Trong quá trình này, người thợ cơ khí phải đảm bảo tiến hành chuẩn xác từng li từng tí, không được sơ sài mà làm mất đi vẻ đẹp của ghế sắt lưới.

Với mẫu này quan trọng là phần sắt lưới được cắt ra hàn dính vào mê ngồi và lưng ghế. Chấm bon tỉ mỉ ở nhiều điểm khác nhau. Để làm cho phần sắt lưới trông liền mạch với khung sườn, người thợ sử dụng máy mài cắt đi các mảng dư thừa và những dấu của mối hàn.

Cẩn thận là tính cách nhất định cần phải có của một người thợ cơ khí.

– Quy trình sơn tĩnh điện hoàn thiện

Khung ghế được đưa vào các bể hóa chất: xử lý sạch dầu mỡ, bụi, vụn sắt, gỉ sét,… Ngoài ra còn có dung dịch định hình, bể photphat giúp bề mặt khung bám chặt sơn hơn. Và đặc biệt phải dùng máy xịt khí nén tẩy sạch bề mặt sản phẩm xuyên suốt quá trình này. Toàn bộ quy trình này cực kì trọng yếu nếu muốn có lớp sơn tĩnh điện đạt chất lượng tốt nhất.

Sau khi khung khô hoàn toàn mới được đem đi phun sơn tĩnh điện. Người thợ sơn phải nhìn kĩ sản phẩm, phun sơn đều các phần, từ trên xuống dưới. Đảm bảo sau khi được sấy khô, màu sắc mịn màng, che kín toàn bộ ghế sắt lưới.

– Nút chân bền chắc

Đối với ghế ngồi, phần chân ghế luôn bị di chuyển khá nhiều. Nút chân ghế cần dùng các loại cao cấp mới có thể kéo dài tuổi thọ được.

Một sản phẩm được sản xuất ra không chỉ là nỗ lực của riêng một cá nhân nào, mà là từ sự chuyên nghiệp của một quy trình sản xuất hài hòa. Có đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, sản phẩm hoàn thiện được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất xưởng.

Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới chất lượng?
Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới chất lượng?
Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới chất lượng?
Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới chất lượng?
Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới chất lượng?
Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới chất lượng?

Nếu bạn cũng muốn mua được bộ ghế sắt lưới chất lượng hoàn hảo như vậy thì hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.