Tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 từ 24-28/06/2020, Minh Thy Furniture đã đạt được nhiều thành công hơn cả sự mong đợi: tri ân khách hàng cũ, tiếp cận được với nhiều khách hàng mới và giới thiệu những mẫu sản phẩm nội-ngoại thất mới nhất của chúng tôi.

Triển lãm Vietbuild tháng 06/2020 có sự góp mặt của hơn 400 doanh nghiệp với quy mô gần 1800 gian hàng trưng bày sản phẩm đến từ các thương hiệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Và Minh Thy Furniture chúng tôi vinh hạnh là một trong những đơn vị góp mặt tại đây.

Mặc dù dịch Covid-19 đã làm thiếu đi sự có mặt của các doanh nghiệp nước ngoài nhưng Vietbuild 2020 tại TP. HCM trong tháng 6 này vẫn đa dạng sản phẩm trong nước và thế giới trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

Minh Thy Furniture trong lần tham gia này đã mang đến rất nhiều sản phẩm mới thú vị, thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng không kém phần tinh tế với những đường đan mang đậm tính truyền thống hoài cổ.

Điểm đặc biệt trong trang trí gian hàng Minh Thy Furniture tại Vietbuild năm nay là phân tách giữa các sản phẩm bởi các vách ngăn đan nhựa giả mây mang đến cho không gian như tại gia đình.

Các vách ngăn đan mây nhựa đủ kiểu phối màu, kiểu đan giúp mang đến nét đẹp gần gũi, thân thiện.

Sự phối hợp này giúp các sản phẩm bàn ghế ngoại thất đan mây nhựa của chúng tôi cũng được nâng lên một tầm cao mới.

Vẫn là các dòng sản phẩm quen thuộc: bàn ghế cafe, sofa, ghế hồ bơi, ghế bar, xích đu, ghế thư giãn… nhưng sở hữu những thiết kế cao cấp, mới lạ được ưa chuộng nhất nửa đầu năm 2020.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh hoạt động của Minh Thy Furniture tại Vietbuild 06/2020.

Bàn Ghế Nhựa Giả Mây
Bàn Ghế Nhựa Giả Mây
Ghế Hồ Bơi
Ghế Hồ Bơi

xích đu sân vườn
xích đu sân vườn
ghế xích đu mây
ghế xích đu mây
ghế xích đu trứng
ghế xích đu trứng
ghế xích đu để ngoài trời
ghế xích đu để ngoài trời
ghế xích đu trong nhà
Ghế xích đu trong nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.