Nội Thất Minh Thy Góp Mặt Tại Triển Lãm VietBuild 6/2015

Từ ngày 18-22/6, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SEEC), quận 7, TP.HCM, sự kiện triển lãm quốc tế VietBuild năm 2015 đã chính thức diễn ra. Với quy mô lớn, triển lãm này quy tụ hơn 800 doanh nghiệp và trên 2.340 gian hàng giới thiệu các sản phẩm đa dạng trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất.

Trong số các doanh nghiệp tham gia, Nội Thất Minh Thy đã góp mặt và góp phần làm sáng tỏ hơn nữa bức tranh phong phú của triển lãm này. Với 449 doanh nghiệp trong nước, 212 doanh nghiệp liên doanh và 139 doanh nghiệp nước ngoài từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, VietBuild 6/2015 thật sự là cơ hội tốt để các doanh nghiệp trưng bày và quảng bá sản phẩm của mình.

Tại triển lãm lần này, Nội Thất Minh Thy đã rút kinh nghiệm và tìm hiểu sâu hơn về thị trường thông qua các kỳ triển lãm VietBuild trước đó. Với cam kết không ngừng cải thiện mẫu mã sản phẩm, tính năng và chất lượng nâng cao, Nội Thất Minh Thy đã khẳng định vị thế của mình trong ngành trang trí nội ngoại thất.

Đặc biệt, sản phẩm nội thất giả mây của Nội Thất Minh Thy đã thu hút sự chú ý của khách tham quan. Với đa dạng về mẫu mã và tính ứng dụng cao, sản phẩm này không chỉ là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà thiết kế mà còn là giải pháp tối ưu cho các dự án resort, nhà hàng, khách sạn. Mang đến không gian sống thư giãn và gần gũi với thiên nhiên, sản phẩm nội thất giả mây của Nội Thất Minh Thy là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng khó tính.

Tham gia triển lãm VietBuild 6/2015, Nội Thất Minh Thy đã khẳng định vị thế của mình trong ngành trang trí nội ngoại thất và góp phần làm phong phú thêm bức tranh của sự kiện này. Đồng thời, sản phẩm nội thất giả mây của Nội Thất Minh Thy cũng đã được khách hàng đánh giá cao về tính đa dạng và ứng dụng.

Bàn Ghế Giả Mây
Bàn Ghế Giả Mây
Ghế Xích Đu Trứng Nhựa Giả Mây
Ghế Xích Đu Trứng Nhựa Giả Mây
Ghế Xích Đu Trứng Nhựa Giả Mây
Ghế Xích Đu Trứng Nhựa Giả Mây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.