Bất kể hoạt động sản xuất nào cũng có những yêu cầu và vấn đề riêng. Sản xuất ghế ban công nhựa giả mây cũng vậy, Nội thất Minh Thy cũng đã thay đổi rất nhiều trong suốt thời kì hoạt động để có thể tạo ra những sản phẩm bàn ghế ngoài trời đảm bảo chất lượng.
Một chiếc ghế ban công nhựa giả mây không phải chỉ cần mẫu mã tinh tế chúng còn phải đảm bảo các tiêu chuẩn về vật liệu, các đường đan phải căng chắc, chỉnh chu xinh xắn.

Công nhân nên có sự chuyên nghiệp

Từng mũi đan không chắc tay, không đều thì ghế giả mây sẽ bị xấu đi, chưa kể chất lượng của sản phẩm bị hạ thấp một cách đáng kể.
Chúng tôi luôn mong muốn tìm đến nhiều kiểu đan dây giả mây khác nhau để nâng cao chất lượng và đa dạng hơn về vẻ ngoài sản phẩm.
Đào tạo đội ngũ công nhân lành nghề đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật được làm đúng cách.

Thời gian sản xuất dài

Mỗi đơn hàng mua mới dù chỉ là một sản phẩm, chúng tôi luôn phải hẹn nhận hàng sau 15 ngày trở lên.
Không phải chúng tôi chậm chạp hay phân biệt không muốn sản xuất cho khách lẻ.
Để làm ra sản phẩm ghế ban công nhựa giả mây cần chuyển qua rất nhiều giai đoạn khác nhau: sản xuất khung sườn, loại bỏ gỉ sét cho khung, sơn tĩnh điện, sấy khô, đan thủ công, đóng nút chân, kiểm tra, đóng gói.
Và mỗi ngày chúng tôi muốn tiếp nhận rất nhiều đơn hàng khác nhau. Không ngừng còn có những đơn hàng lớn sản xuất gần cả ngàn bàn ghế đan mây nhựa.
Đặt hàng chúng tôi, mỗi khách hàng đều được đối xử giống như nhau.
Dù bạn mua một chiếc ghế mây nhựa hay đơn hàng dự án thì làm xong một công đoạn, chúng cũng cần được tổng hợp lại để giao sang giai đoạn kế tiếp sao cho phù hợp nhất.

Hàn Định Hình Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229
Hàn Định Hình Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229

 

Hàn Định Hình Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229
Vệ Sinh Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229
Vệ Sinh Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229

 

Sơn Tĩnh Điện Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229

Sản phẩm đan bằng tay không thể giống hình mẫu hoặc giống nhau 100%

Nếu các sản phẩm có khuôn mẫu được đúc ra hoàn toàn từ hệ thống máy móc công nghệ cao chúng tôi có thể đảm bảo với bạn bàn ghế mây nhựa 100% giống nhau.
Tất cả sản phẩm bàn ghế đan mây đan tay đều cần sự tỉ mỉ, sự thành thạo của người nghệ nhân. Nếu đã từ bàn tay con người sản xuất thì không thể giống hệt nhau 100%.
Điều Nội thất Minh Thy có thể hứa với bạn đó chính là các mối hàn, các đường đan đúng tiêu chuẩn 100%.
Và bạn đừng mong sản phẩm online có thể giống hình mẫu 100%. Chỉ qua màn ảnh thôi là nó đã có sự khác nhau về màu sắc qua các màn hình chất lượng khác nhau. Đặt lệch một chút góc chụp mẫu mã sản phẩm cũng đã không được chính xác.
Do vậy đối với việc mua ghế ban công nhựa giả mây, nếu thấy khó khăn bạn nên chọn sản phẩm có sẵn tại Showroom, xưởng sản xuất, hoặc tin tưởng sản phẩm chỉ giống được khoảng 90-95% về màu sắc và kiểu dáng so với trên hình mẫu.

BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY MT2A229

Công ty Minh Thy chúng tôi hiểu biết những khó khăn trong nghề sản xuất ngành thủ công. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động của mình chúng tôi luôn mong muốn cải tiến quy trình sản xuất để sản phẩm của mình đạt chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các thông tin sau:
– Xưởng: 2C2 Xuân Thới Sơn 12, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
– CSKH: 19006937

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.