Các khách sạn, resort thường đặt số lượng nội thất từ vài chục cho đến vài trăm cái. Vậy để tiến hành những đơn hàng quan trọng này một cách thuận lợi thì Minh Thy Furniture đã làm gì? Hãy cùng chúng tôi xem qua đoạn phim ngắn dưới đây, giới thiệu về quy trình chúng tôi thực hiện đơn hàng sản xuất bàn cafe mây nhựa cho khách dự án nhé.

Mỗi một mẫu bàn ghế đan mây nhựa luôn có những thiết kế riêng biệt. Không phân biệt đơn hàng lớn và đơn hàng gia đình, dựa vào thời gian đặt cọc của khách chúng tôi sắp xếp thời gian phù hợp, tổ chức nhân lực, sản xuất đều các đơn hàng.

Đơn hàng số lượng lớn được chúng tôi tập trung tiến hành sản xuất hàng loạt để có sự đồng bộ.

Sản xuất khung sản phẩm

Các ống kim loại được nhập về tương ứng với số lượng bàn ghế cần sản xuất. Chúng sẽ được giao cho một tổ nhân công ở xưởng cơ khí.

Họ chia ra từng bước thực hiện khác nhau: cắt, uốn, hàn định hình, hàn kín, mài nhẵn. Các công đoạn được lần lượt thực hiện.

Từng nhiệm vụ được nhận bởi những nhân công khác nhau. Tất cả các mối nối phải được hàn kín không được chủ quan, giảm thiểu tối đa việc nước mưa chảy vào trong ống kim loại. Ẩm uớt sẽ làm yếu đi khung bàn cafe mây nhựa cho dù bạn dùng bất kì loại chất liệu nào.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho khách hàng dự án lớn

Sơn tĩnh điện

Đơn hàng số lượng lớn, thường tốn khá nhiều thời gian để thực hiện vì thế cần sự chính xác trong gia công để giảm thiểu phát sinh lỗi làm chậm tiến độ làm việc. Đặc biệt ở phân đoạn làm sạch khung trước và sau khi sơn tĩnh điện. Không thể vì đẩy nhanh tiến trình giao hàng mà giảm bớt bất kì bước nào.

Sơn tĩnh điện là một trong những công đoạn quan trọng để làm tăng thời gian sử dụng sản phẩm. Lớp sơn tĩnh điện phải che kín toàn bộ bề mặt khung. Sấy khô hoàn toàn để chất sơn lên đều mịn.

Đan tạo hình bằng sợi nhựa tổng hợp

Vẻ đẹp của bàn cafe mây nhựa sẽ được ấn định tại giai đoạn sản xuất này.

Để tiến hành một đơn hàng dự án với số lượng hàng hóa khá nhiều cần phải tập trung nhân công thực hiện. Bởi đan thủ công không phải là chuyện đơn giản. Nó cần những người thợ đan dày dặn kinh nghiệm và thời gian để hoàn thành. Một sản phẩm phức tạp thì cần tốn khá nhiều thời gian mới có thể đan tạo hình hoàn tất.

Mẫu bàn cafe mây nhựa trong video vừa có kiểu dáng không quá phức tạp vừa dùng kiểu đan giăng thông thường. Tuy nhìn thì thấy khá dễ dàng nhưng cũng thật cần sự tỉ mỉ của người thợ để có được tạo hình đúng với hình mẫu cũng như chất lượng tốt nhất.

Rà soát chất lượng sản phẩm

Các nhà đầu tư lớn luôn có yêu cầu riêng về chất lượng sản phẩm. Nhà cung cấp cần rà soát chất lượng sản phẩm để tăng sự tin tưởng, hợp tác lâu dài với các đối tác.

Chỉ cần một sai sót cũng có thể giảm đi uy tín của công ty sản xuất bàn ghế cafe ngoài trời. Kiểm duyệt chi tiết sản phẩm,  đã đủ điều kiện đưa vào sử dụng chưa trước khi đóng gói và giao cho khách.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho khách hàng dự án lớn

Nội thất Minh Thy khẳng định thương hiệu của mình từ những điều cơ bản nhất. Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, do chúng tôi hiểu được đây mới chính là điều kiện hàng đầu giúp nâng cao độ uy tín của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.