Các thiết kế vật dụng trang trí nội-ngoại thất trên thị trường không chỉ cần bề ngoài đẹp mắt, sự thuận tiện cũng vô cùng quan trọng cho những nơi có diện tích nhỏ. Mẫu giường nằm tắm nắng MT4A56 của Minh Thy Furniture có vẻ ngoài sang trọng, có thể dùng làm vật dụng trang trí hồ bơi, ghế tắm nắng, giường ngủ trưa hoặc nằm thư giãn đọc sách, tiện ích về mọi mặt.

Mẫu giường nằm tắm nắng không quá phức tạp nhưng chắc chắn

Thiết kế giường nằm tắm nắng mã MT4A56 theo kiểu hiện đại với tạo hình vô cùng phổ thông với chịu lực chính là khung kim loại.

Chất liệu khung nào tốt nhất cho giường nằm tắm nắng

Vật liệu kim loại làm khung sườn giường tắm nắng dễ thấy nhất là sắt, nhôm và inox 201/304 dày từ 1.2mm.
Đặc điểm chung xuất sắc nhất của kim loại là rất chắc chắn, đảm bảo đồ dùng nội thất nói chung và giường nằm tắm nắng nói riêng chịu được cân nặng tương đương 150kg cho mỗi ghế đơn.
Sắt, nhôm và inox có những đặc trưng riêng phù hợp với môi trường trưng bày khác nhau.
Người đặt hàng cần hiểu rõ điều kiện thời tiết khu vực dự án để đặt hàng vật liệu khung giường nằm tắm nắng thích hợp nhất.
Như sắt dễ bị hoen rỉ vì vậy ghế hồ bơi khung sắt chỉ được trang trí ở khu vực khô ráo. Và nhất định phải được gia công xử lý sơn kĩ lưỡng để bài trí ngoài trời.
Nhôm và inox 304 tốt hơn vì chống ăn mòn tốt hơn, kể cả ở các nơi có độ ẩm cao hoặc ven bờ biển.

Công đoạn gia công chu đáo đảm bảo độ bền sản phẩm

Phụ thuộc vào mẫu mã ghế hồ bơi các ống kim loại được đo đạc bằng máy móc cắt chuẩn xác đến từng cm. Kế tiếp là điều chỉnh uốn cong từng đoạn khung thành các kiểu dáng đúng hình mẫu.
Chúng tôi làm ra trước một bộ rập khuôn để có thể sản xuất kích thước, kiểu dáng sản phẩm chuẩn và giống nhau với dự án số lượng lớn.
Đội ngũ thợ cơ khí chuyên nghiệp hàn kín mối ghép các ống khung kim loại để giường tắm nắng rắn chắc hơn bởi trọng lượng của người ngồi.
Cạnh sắc của mối hàn cũng được chà nhám thẩm mỹ, để khi phủ sơn tĩnh điện lên chúng ta sẽ có được một bộ khung giường nằm tắm nắng cao cấp.

Sơn tĩnh điện đẹp nịnh mắt

Công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại đa dạng về màu sắc, bề mặt sơn mịn màng, đẹp mắt có thể bắt gặp trên nhiều vật dụng.
Cho dù thế việc xử lý khung và xử lý bề mặt sơn như thế nào cho tinh tế, đều đẹp là điều rất quan trọng, nó chứng minh giá trị và sự cao cấp của một vật dụng nội thất.

Kinh nghiệm đan thủ công truyền thống bằng vật liệu giả mây trên giường nằm tắm nắng MT4A56

Với đội ngũ nghệ nhân thủ công đan mây truyền thống có kĩ thuật trong nghề, Minh Thy đã tạo ra những mẫu giường nằm tắm nắng đẹp, độc, lạ.
Không giống các mẫu ghế khác thì giường hồ bơi MT4A56 chỉ có phần lưng được tạo kiểu bằng đan mây nhựa, phần nằm làm bằng sắt la.
Kiểu đan giăng hiện đại, đẹp nhưng đòi hỏi sự khéo léo của tay nghề khá cao vì vừa đảm bảo độ căng chắc của bề mặt đan vừa giữ thẩm mỹ hoàn hảo cho ghế hồ bơi.
Các đường đan mây nhựa với tông màu vàng tre tự nhiên hoài cổ san sát, đều đặn giống lớp rèm quyến rũ.
Với kiểu dáng hiện đại và màu sắc cổ điển, giường hồ bơi MT4A56 có thể hòa mình với bất kì không gian trang trí nội-ngoại thất nào.

Giường nằm tắm nắng

Giường nằm tắm nắng

Giường nằm tắm nắng

Giường nằm tắm nắng

Giường nằm tắm nắng

Giường nằm tắm nắng
Đan giường nằm tắm nắng
Giường nằm tắm nắng MT4A56
Giường nằm tắm nắng MT4A56

Giường nằm tắm nắng MT4A56

Giường nằm tắm nắng MT4A56

Giường nằm tắm nắng MT4A56

Giường nằm tắm nắng MT4A56

Video sản xuất ghế hồ bơi nhựa giả mây MT4A56


Nếu thích sản phẩm giường nằm tắm nắng MT4A56 trong video của chúng tôi, hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.