Là doanh nghiệp sản xuất bàn ghế sắt ngoài trời quen thuộc tại Hồ Chí Minh, Minh Thy Furniture hàng năm đã và đang đưa ra thị trường Hồ Chí Minh nói chung, các tỉnh thành trên toàn quốc và xuất khẩu nói riêng một số lượng lớn sản phẩm nội ngoại thất chất lượng.

Bàn ghế sắt đa dạng mẫu mã mới siêu xinh được cập nhật liên tục

Bàn ghế sắt ngoài trời được hoàn thiện tại Hồ Chí Minh, chất liệu cấu thành có xuất xứ rõ ràng từ các nhà cung cấp lớn, với các chứng nhận chất lượng.
Nội thất Minh Thy có một bộ sưu tập hơn 100 mẫu bộ bàn ghế sắt ngoài trời để khách hàng lựa chọn.
Hình dáng bàn ghế sắt chúng tôi có từ mẫu cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến phức tạp. Từ ghế sắt trần, ghế sắt lưới đến ghế sắt ốp đá mosaic hoặc ốp gỗ vô cùng tinh tế.
Và đặc biệt Minh Thy Furniture còn sản xuất riêng bàn ghế sắt dành cho các kiến trúc xây dựng độc quyền, giúp chủ đầu tư tạo nên những căn hộ sân vườn không lẫn vào đâu được với những vật dụng nội thất mang kiểu dáng quý tộc.

Những ưu thế khách hàng sở hữu khi ký hợp đồng với Nội thất Minh Thy

Các sản phẩm bàn ghế sắt sân vườn hiện nay Công ty Minh Thy đang làm ra, không chỉ đặc biệt vì kết cấu cứng cáp, đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau mà chúng còn đạt chất lượng đảm bảo, tuổi thọ cao. 
Nhờ trực tiếp hoàn thiện bàn ghế sắt ngoài trời, Công ty Minh Thy đưa cho các người mua tối đa tùy chọn từ thiết kế, kích thước, màu sắc cho đến chất liệu. Còn có các ưu đãi về giá bán, vận chuyển, bảo hành, bảo trì trọn đời.

Quy trình sản xuất bàn ghế sắt ngoài trời tại xưởng sản xuất Minh Thy

Mời bạn dạo một vòng xưởng sản xuất của Công ty Minh Thy chúng tôi để có thêm thông tin về các công đoạn sản xuất bàn ghế sắt ngoài trời trong đoạn phim ngắn dưới này nhé.
bàn ghế sắt ngoài trời
bàn ghế sắt ngoài trời
bàn ghế sắt ngoài trời
bàn ghế sắt ngoài trời
bàn ghế sắt ngoài trời
bàn ghế sắt ngoài trời
Không giống như các sản phẩm sản xuất từ khuôn máy móc công nghiệp mỗi ngày có thể ra thành phẩm hàng loạt. 
Bàn ghế sắt ngoài trời của Minh Thy Furniture được hình thành từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ cơ khí chuyên nghiệp cùng sự giúp đỡ của máy móc hiện đại.
Mỗi bước còn được xử lý cẩn thận để có thể đảm bảo độ an toàn cũng như vẻ ngoài sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn.
bàn ghế sắt ngoài trời
bàn ghế sắt ngoài trời
bàn ghế sắt ngoài trời
bàn ghế sắt ngoài trời
bàn ghế sắt ngoài trời
Ngay cả quá trình sơn tĩnh điện cũng được xử lý trực tiếp tại xưởng, vì thế Minh Thy có thể giữ chất lượng sản phẩm. Từ đó sẽ giảm được chi phí thuê đối tác sơn ngoài hoặc tốn thêm thời gian sản xuất do vận chuyển, giảm giá thành cho khách.
Chào Hè 2023, Công ty Minh Thy cập nhật thêm hơn rất nhiều mẫu sản phẩm mới, quý khách hàng có thể ghé thăm trực tiếp xưởng hoặc Cửa hàng trưng bày để sử dụng thực tế sản phẩm, và có quyết định mua sắm vừa ý nhất. 
Nội Thất Minh Thy – Thành công đến từ sự tin tưởng và yêu thương của khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.